Lời ‘tiên tri’ của Zven bất giờ được đào lại sau khi G2 Esports thành công ngắt chuỗi bất bại của T1

G2 Esports

Chuỗi bất bại của đương kim vô địch LCK – T1 bất ngờ phải kết thúc khi G2 Esports có màn trình diễn quá xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, G2 Esports đối đầu trực tiếp cùng hai đối thủ nặng kí là T1 và RNG Esports. Theo đánh giá từ người hâm mộ cũng như các chuyên gia đây sẽ là ngày thi đấu đầy gian nan của đương kim vô địch LEC. Tuy nhiên trong trận đấu với T1, mặc dù đã để mất chiến công đầu vào tay Gumayusi và để bị dẫn trước đến 6k tiền nhưng với đội hình đánh xoay quanh “quốc tướng” Yasuo trong tay Caps, các tuyển thủ G2 Esports nhanh chóng có những pha combat giành thắng lợi rút ngắn tỉ số trước T1. Việc để cho những mạng hạ gục quan trọng rơi vào các thành viên chủ chốt, T1 đã phải nhận thất bại đầu tiên tại kì MSI 2022 vô cùng đáng tiếc.

Sau chiến thắng bất ngờ của G2 Esports trước T1, một dòng trạng tháng của Zven từ tháng 4 bất ngờ được cộng đồng người hâm mộ đào lại.

G2 Esports

Lời “tiên tri” của Zven về cuộc đối đầu giữa G2 Esports và T1 từ tháng 4 được đào lại

Không chỉ có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trước T1, G2 Esports còn thi đấu một cách áp đảo trước đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch RNG Esports với mức chênh lệch lên đến con số 7k tiền. Với phong độ hiện tại, người hâm mộ đội tuyển này hoàn toàn hi vọng rằng chức vô địch MSI 2022 sẽ thuộc về khu vực Châu Âu khi mà cả hai đội tuyển tại hai khu vực mạnh nhất đều đã bị đánh bại.

Tuy nhiên tại ngày thi đấu thứ hai của Vòng hỗn chiến, đại diện LEC sẽ phải đối đầu với đại diện VCS, đây là cuộc đối đầu mà người hâm mộ tin rằng SGB sẽ làm nên kì tích như cách PVB (tiền thân của SGB) đã từng làm trong trận đối đầu với G2 Esports tại Vòng bảng MSI 2019.

Xem thêm: SEA Games 31 – Phỏng vấn độc quyền nữ tuyển thủ LMHT Lào: ‘Tôi sẽ ban Ahri và sử dụng vị tướng bí mật để đối đầu cùng Kati’

g2 esports LCK lec Liên minh huyền thoại LPL msi rng esports sgb t1 vcs

Theo: Game4v

Facebook