Lost Light – Game sinh tồn ‘anh em’ với Badlanders đã có bản toàn cầu

Game Lost Light đã mở bản toàn cầu cho Android.

QUỐC TẾ_ Game thủ có thể chơi ngay Lost Light, game sinh tồn ”anh em” với Badlanders đã có bản toàn cầu vừa ra mắt trên CH Play.

NetEase Games phát hành game battle royale Lost Light bản quốc tế. Hiện tại, người chơi có thể tải và chơi song chỉ có trên Android.

Lost Light là một game bắn súng bắn súng di động được sản xuất cùng thời với Badlanders, hai trò chơi không quá cách xa nhau về khoảng thời gian thử nghiệm. Cả hai game đều có bản tiếng Anh và Trung.

Game Lost Light đã mở bản toàn cầu cho Android.

Game Lost Light đã mở bản toàn cầu cho Android.

Tại thời điểm này, Lost Light đã có để tải trên Android. Trò chơi cho phép bạn chiến đấu trong một thế giới sinh tồn giả tưởng hấp dẫn. Người chơi trong Lost Light sẽ trở thành thành viên của Biệt đội đom đóm, sống sót trong khu vực đầy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những bí mật và âm mưu ẩn sau lưng khiến nơi đây trở thành vùng đất chết.

Game thủ sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí, trang bị bảo vệ để tham gia các cuộc đối đầu, truy quét kẻ thù để thu thập nguyên liệu, cố gắng sống sót trong vòng phong tỏa và đối mặt với nhiều thử thách hơn. Trò chơi được thiết kế bằng đồ hoạ 3D cùng hình ảnh nhân vật cực kỳ bắt mắt.

Trong khi đó, bản tiếng Trung của sản phẩm có tên là Huỳnh Hoả Đột Kích hiện vẫn đang được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra mắt. Mới đây, ban điều hành đã phát trực tiếp giới thiệu sản phẩm những tính năng ingame nhằm cung cấp cho game thủ cái nhìn đầy đủ nhất về sản phẩm này.

Bản Lost Light iOS tiếng Anh sẽ ra mắt sau.

Bản Lost Light iOS tiếng Anh sẽ ra mắt sau.

Hiện nay, NetEase có khá nhiều sản phẩm game thể loại battle royale được game thủ yêu thích. Từ trò chơi kỳ cựu Rules of Survival, Knives Out cho đến gần đây như King of Hunters, Badlanders, Lost Light… Các sản phẩm đều có điểm nhấn, sự độc đáo và độ hấp dẫn đủ mạnh để gamer có thể cảm thấy rõ.

Không cần quan tâm quá nhiều đến bạn đại lục vì hiện tại chúng ta đã có thể chơi được Lost Light bản tiếng Anh. Bạn có thể download và trải nghiệm ngay.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.h75na

game sinh tồn Lost Light NetEase

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM