Luvplace – Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Luvplace sẽ mở đăng ký sớm tại Thái Lan.
Đánh giá post

Luvplace sẽ mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành vào ngày 28/09/2022.

Luvplace là trò chơi vũ điệu do studio Hàn Quốc – Katkit sản xuất. Trò chơi sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế đồ họa cũng như chuyển động của nhân vật nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất như đang tự mình nhảy múa theo giai điệu yêu thích. AGW sẽ là nhà phát hành của trò chơi tại thị trường Thái Lan, trò chơi cũng đã được lên lịch sẽ mở đợt thử nghiệm trước cho người chơi và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay.

Luvplace sẽ mở đăng ký sớm tại Thái Lan.

Luvplace sẽ mở đăng ký sớm tại Thái Lan.

Đồ hoạc của Luvplace đưa người chơi vào cảm giác hoài niệm khi các mô hình nhân vật rất giống với các nhân vật đã từng có trong Audition. Trên nền tảng đó, đội ngũ sản xuất của trò chơi đã cải tiến cũng như thiết kế lại để nhân vật trở nên đẹp mắt hơn, chuyển động chân thực và mượt mà hơn. Kết hợp cùng những hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh hợp lý, người chơi sẽ đắm chìm trong không gian âm nhạc mà trò chơi mang đến.

Giao diện của Luvplace.

Giao diện của Luvplace.

Lối chơi của Luvplace cũng tương tự như Audition hay các trò chơi vũ đạo khác, khi người chơi sẽ tham gia các màn trình diễn vũ đạo theo giai điệu và sử dụng kĩ năng điêu luyện của bản thân để trở thành người chiến thắng sau cùng. Đội ngũ sản xuất trò chơi cũng đã thay đổi cách bố trí các phím bấm sang hai bên để tạo điều kiện tối đa cho người chơi có thể vừa thao tác vừa có thể quan sát được màn vũ đạo của nhân vật.

Luvplace – Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Một trong những điểm nổi bật mà Katkit giới thiệu về sản phẩm của mình là số lượng lớn – 200 bài hát sẽ có trong trò chơi. Các bài hát tiếng Thái tới quốc tế, từ cũ tới mới đều sẽ có trong trò chơi, ngoài ra các bài hát mới cũng như đang thịnh hành cũng được nhà sản xuất hứa hẹn cập nhật thường xuyên. Điểm nổi bật thứ hai là hệ thống trang phục của trò chơi, người chơi có thể chọn lựa quần áo, khuôn mặt, kiểu tóc, đồ trang trí, v.v với số lượng lên tới 2000 món. Tất cả thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi trong việc thể hiện phong cách của bản thân, cool ngầu, quyến rũ hay dễ thương, v.v.

Hệ thống trang phục đa dạng của trò chơi.

Hệ thống trang phục đa dạng của trò chơi.

Luvplace cũng mang tới những chế độ chơi để người chơi thử thách bản thân, tạo phòng và chơi cùng bạn bè, đấu xếp hạng và nhiều chế độ chơi thú vị khác.

Bạn đọc quan tâm đến Luvplace có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

LInk game: https://luvplace.antgamesworld.com/

Luvplace tin game mới

Theo: Game4v

Facebook