Lý do cửa hàng ăn của Sanji “chỉ có khách nữ” đã được hé lộ trong Shokugeki no Sanji, câu trả lời khiến fan phải sốc

Lý do cửa hàng ăn của Sanji chỉ có khách nữ đã được hé lộ trong Shokugeki no Sanji, câu trả lời khiến fan phải sốc - Ảnh 1.

Chap 5 của dự án spinoff đặc biệt về Sanji đã mang đến nhiều thông tin thú vị khiến các fan vô cùng phấn khích.

Shokugeki no Sanji là dự án spinoff đặc biệt về Sanji do tác giả Soma thực hiện. Series spinoff này đã ra 4 chap trước đó và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ các độc giả One Piece. Và mới đây những thông tin đầu tiên về chap 5 cũng mang đến nhiều thông tin thú vị khiến các fan vô cùng phấn khích.

Được biết chap 5 lấy bối cảnh ở Wano, lúc này các thành viên băng Mũ Rơm đã tách ra để chiêu mộ lực lượng và gặp gỡ người khác. Để hòa nhập với những người dân địa phương và trốn khỏi tầm mắt của Kaido thì họ đã cải trang và làm các công việc khác nhau. Và đương nhiên Sanji không bỏ qua cơ hội này, anh lập tức mở ra một cửa hàng ăn mang thương hiệu của mình.

Lý do cửa hàng ăn của Sanji chỉ có khách nữ đã được hé lộ trong Shokugeki no Sanji, câu trả lời khiến fan phải sốc - Ảnh 1.

Mở đầu chap là cảnh Usopp và Sanji đến một cửa hàng soba khá đông khách, lúc này họ bắt đầu thảo luận về việc mình sẽ bán gì. Usopp tỏ ra thích các món ăn ngon của cửa hàng, nhưng Sanji nhận ra điều gì đó khác thường về hoạt động của họ. Anh nhận ra rằng chủ cửa hàng đang lừa khách hàng nghèo bằng cách bán cho họ mì kém chất lượng trong khi vẫn tính giá đầy đủ. Điều này khiến anh rất khó chịu và quyết định tỉ thí với chủ cửa hàng. Yếu tố quyết định đến việc thắng thua là lợi nhuận của hai cửa hàng sau ba giờ đồng hồ.

Ngay lập tức Sanji và Usopp thông báo cho Franky, Brook và Robin về tình hình của mình. Franky đã làm cho Sanji một chiếc xe đẩy còn Robin thì giúp các công việc bên lề khác. Nhưng họ không biết rằng Haraguroya đã độc quyền cung cấp bột kiều mạch chất lượng tốt nhất, nên Sanji giờ đang không có được nguyên liệu mình cần. Bằng tài năng của mình, Sanji đã sáng tạo ra một món ăn soba khác với thông thường, và điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhờ đó mà anh đã giành được chiến thắng trong cuộc thi ẩm thực này.

Lý do cửa hàng ăn của Sanji chỉ có khách nữ đã được hé lộ trong Shokugeki no Sanji, câu trả lời khiến fan phải sốc - Ảnh 2.

Điều đặc biệt nhất ở cửa hàng của Sanji là khách hàng toàn là nữ, điều này khiến “anh ba” vô cùng phấn khởi. Tuy nhiên trong phần cuối cuối của chap 5 đã hé lộ bí ẩn đằng sau lượng khách hàng này khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Thật không may cho Sanji không phải các khách hàng nữ đến là vì nhan sắc lôi cuốn của anh mà chỉ đơn giản vì các khách hàng nam không đủ kiên nhẫn để xếp hàng mua soba tại quán. Vì món ăn của Sanji quá ngon nên các đơn đặt hàng liên tiếp đến khiến việc mua đồ ăn mang về phải chờ đợi lâu. Điều này cũng khẳng định thêm phần nào tài năng nấu nướng đỉnh cao của Sanji.

Tuy nhiên sau đó đã có một biến cố lớn hơn xảy ra khi chủ nhân của Haraguroya nghe thấy Usopp gọi Sanji. Ông ta ngay lập tức nhớ đến tờ lệnh truy nã cũ của Sanji đã dạt vào bãi biển của Wano. Kết hợp các tin đồn lại với nhau, bằng cách nào đó hắn ta đã biết Sanji là bếp trưởng băng hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng. Điều này khiến ông vô cùng ngưỡng mộ và sẵn sàng chấp nhận thất bại của mình.

Đọc đến đây các bạn thấy thế nào về Shokugeki no Sanji chap 5, đây là một chap khá thú vị đúng không nào? Qua đây chúng ta cũng được thấy thêm tài năng của Sanji, mong rằng giấc mơ của anh sớm trở thành hiện thực trong mạch chính của One Piece. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM