Ma Chi Tự Khúc – Game nhập vai hành động giả tưởng phát hành ngày 25/11

Ma Chi Tự Khúc sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc ngày 25/11.

Trong những năm gần đây, các trò chơi nhập vai hành động đang ngày một xuất hiện nhiều hơn. Không chỉ đa dạng về chủ đề, tạo hình nhân vật, cảnh quan mà chất lượng hoàn thiện cũng ngày một cao hơn, trở thành những lựa chọn hàng đầu khi người chơi tìm kiếm trò chơi để giải trí. Ma Chi Tự Khúc chính là một trò chơi như vậy, sản phẩm của Thâm Quyến Jueming Technology Co Ltd kì vọng sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi sau những giờ học tập làm việc căng thẳng.

Ma Chi Tự Khúc sẽ phát hành ngày 25/11.

Ma Chi Tự Khúc sẽ phát hành ngày 25/11.

Dù cho đã đánh bại rồng quỷ trong cuộc chiến của nhiều năm trước nhưng thế lực hắc ám này sẽ tiếp tục quay trở lại, gieo rắc tai họa tới với thế giới một lần nữa. Những chiến binh xuất sắc nhất đã được lựa chọn, họ sẽ nhận được sự hướng dẫn tới từ những vị thần cổ đại để làm chủ sức mạnh thần thánh, chuẩn bị cho trận quyết chiến sống còn này. Khi màn đêm tăm tối xuất hiện cũng là lúc cuộc chiến vì tồn vong của thế giới này bắt đầu.

Ma Chi Tự Khúc cho phép người chơi tự do tạo hình nhân vật.

Ma Chi Tự Khúc cho phép người chơi tự do tạo hình nhân vật.

Trò chơi khai thác chủ đề về nên văn hóa Tây phương, hứa hẹn mang tới không chỉ nhân vật mà còn cả cảnh quan, công trình đậm chất châu Âu. Người chơi cũng được cho phép tự do tạo hình nhân vật của bản thân thông qua hệ thống tạo hình chi tiết, đa dạng mà Ma Chi Tự Khúc cung cấp. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đè nén, u tối của Ma Chi Tự Khúc qua sự giao thoa giữa ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối cũng như góc nhìn siêu rộng 360 °.

Ma Chi Tự Khúc thuộc thể loại MMORPG.

Ma Chi Tự Khúc thuộc thể loại MMORPG.

Nhằm tạo ra sự khác biệt cũng như sức hút cho trò chơi, đội ngũ sản xuất của Ma Chi Tự Khúc đã thêm vào nhiều cơ chế cũng như tính năng mới trên nền tảng lối chơi MMORPG thuần túy.  Có năm nghề nghiệp chính trong trò chơi là sát thủ, chiến binh, pháp sư, thiện xạ và thầy tế. Các nghề nghiệp này không chỉ tự do trong cách xây dựng trang bị mà con có hàng trăm kĩ năng để người chơi lựa chọn theo phong cách của bản thân.

Ma Chi Tự Khúc – Game nhập vai hành động giả tưởng phát hành ngày 25/11

Để hỗ trợ cho sức mạnh của người chơi là hàng loạt các hệ thống như cánh, linh hồn cổ thần, linh thú cũng như thú cuỗ, v.v. Không chỉ thế người chơi sẽ được thử thách bản thân với những trận chiến boss đầy thử thách – những bề tôi trung thành của Rồng quỷ, những kẻ nắm giữ sức mạnh hắc ám có thể san bằng cả lục địa.

Bạn đọc quan tâm đến Ma Chi Tự Khúc có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/235408

Ma Chi Tự Khúc Thâm Quyến Jueming Technology Co Ltd. tin game mới

Theo: Game4v

Facebook