Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một “tương lai màu hồng” nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc

Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 1.

Thôi thì không thể nhìn thấy Eren và Mikasa hạnh phúc trong manga thì chúng ta ngắm fanart vậy.

Trong bộ truyện Attack on Titan, ngoài những trận chiến máu me, những pha bẻ lái khét nghẹt cùng vô vàn những mưu thâm, kế độc khác, thì một trong những chủ đều rất hấp dẫn mà fan hâm mộ của bộ truyện thường tranh cãi gay gắt với nhau, đó là việc Eren và Mikasa có thật sự yêu nhau hay không? Không rõ câu trả lời chính thức như thế nào nhưng dù manga đã chính thức khép lại thì có vẻ như các fan Attack on Titan vẫn kỳ vọng vào một cái kết có hậu hơn dành cho Eren và đặc biệt là Mikasa.

Nhắc lại một chút, khi bộ truyện manga sinh tồn nổi tiếng của Isayama Hajime chính thức khép lại sau gần 12 năm xuất hiện, chap cuối đã mang lại một cái kết gây nhiều tiếc nuối cho các fan đặc biệt là những người yêu thích cặp đôi Mikasa và Eren. Trong khi Eren phải chết dưới chính đôi tay của người mình yêu thương thì Mikasa thậm chí chẳng còn được nghe một lời yêu thương từ chàng trai mà cô dành cả thanh xuân để theo đuổi.

Chính vì kết thúc có phần bi kịch này của tác giả có thú vui “hành hạ người khác” nên các fan Attack on Titan vẫn luôn tự mường ra một cái kết có hậu dành cho cặp đôi nhân vật chính, khi đó Eren và Mikasa có thể sống bên nhau hạnh phúc. Thậm chí ý tưởng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, bằng chứng là đã có rất nhiều fanart tình bể bình của Eren và Mikasa ra đời và được các fan đón nhận nồng nhiệt.

Thôi thì tác giả nhẫn tâm “chia loan rẽ thúy” thì các fan chúng ta tự an ủi nhau vậy. Cùng ngắm Eren và Mikasa yêu đương nồng thắm qua loạt fanart mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây nhé!

Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 1.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 2.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 3.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 4.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 5.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 6.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 7.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 8.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 9.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 10.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 11.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 12.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 13.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 14.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 15.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 16.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 17.
Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một tương lai màu hồng nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc - Ảnh 18.

Theo GameK

Facebook