Madden NFL 24 Mobile – Game thể thao có trải nghiệm hấp dẫn của EA đã ra mắt

Madden NFL 24 Mobile cập bến Android, iOS cho phép download ngay hôm nay.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau thời gian chờ đợi tựa game thể thao Madden NFL 24 Mobile đã chính thức được phát hành toàn cầu, trên nền tảng Android và iOS.

Hãng phát hành EA Sports kỷ niệm 10 năm trò chơi Madden Mobile được ra mắt công chúng với sự xuất hiện của Madden NFL 24 Mobile.

Madden NFL 24 Mobile cập bến Android, iOS cho phép download ngay hôm nay.

Madden NFL 24 Mobile cập bến Android, iOS cho phép download ngay hôm nay.

Tham gia trò chơi bạn sẽ tiến hành xây dựng ngũ ngôi sao NFL tối thượng, nâng các các kỹ năng chơi bóng để chinh phục những giải đấu đỉnh cao. Giờ đây, người chơi đam mê dòng NFL có thể tham chiến vào mùa giải tiếp theo. Bạn có thể thấy Josh Allen – hậu vệ chơi bóng người Mỹ của Buffalo Bills là vận động viên trang bìa cho Madden NFL 24 Mobile.

Madden NFL 24 Mobile hứa hẹn mang đến trải nghiệm NFL đích thực. Game được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh về trò chơi khi có nhiều nâng cấp bằng việc mở rộng hơn các đội và cầu thủ NFL được biết đến, cho phép bạn chọn lựa và tuyển mộ dễ dàng hơn.

Game có nhiều chế độ trò chơi khác nhau và thêm các tính năng chiến đấu PVP hấp dẫn trong suốt mùa giải. Người chơi được giao lưu với các đội hàng đầu, nhiều đặc sắc hơn bản Madden Mobile 23.

Các huấn luyện viên đóng vai trò nòng cốt trong việc tạo dựng đội hình và lối chơi cho toàn đội hình trong game Madden NFL 24 Mobile. Giờ đây, người chơi có thể chọn huấn luyện viên và phong cách chơi phù hợp nhất với mỗi game thủ. Game sẽ có 28 huấn luyện viên trong trò chơi khi bạn đăng nhập.

Game do EA phân phối.

Game do EA phân phối.

Chọn huấn luyện viên vào xây dựng phong cách chơi của riêng mình trong Madden NFL 24 Mobile để khẳng định dấu ấn cá nhân trong các trận đấu bóng bầu dục đẳng cấp. League vs League, một tính năng của Madden Mobile cũng được đưa vào mùa giải này, để người chơi vươn lên chiếm lĩnh thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Xây dựng Ultimate Team của bạn và thống trị giải đấu khi sử dụng những siêu sao từ các đội NFL được yêu thích. Nhiều người yêu thích những chế độ có tính cạnh tranh cao như Kickoff Weekend, Super Bowl hoặc trải nghiệm trong Trung tâm đào tạo vượt qua những thử thách từ dễ đến khó.

Madden NFL 24 Mobile hiện đã có mặt trên toàn cầu, cho phép gamer tải xuống trên cả Google Play và App Store một cách dễ dàng. Hãy tham gia các trận đấu bóng bầu dục hấp dẫn từ bây giờ.

Link game: https://www.ea.com/games/madden-nfl/madden-nfl-24-mobile

Madden NFL 24 Mobile

Theo: Game4v

Facebook