Magic Baby Traveller – Hậu bản của dòng game có tuổi đời 20 năm mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Magic Baby Traveller là bản làm lại của Magic SE cho thiết bị di động.
Đánh giá post

Beijing Muyuan Technology Co.Ltd đã thông báo về đợt thử nghiệm tiếp theo của Magic Baby Traveller tại Trung Quốc từ ngày 15/04/2022.

Magic Baby Traveller là tựa game được làm lại cho thiết bị di động nhân kỉ niệm 20 năm của Magic SE. Magic SE là một trong những tựa game đầu tiên trong thể loại nhập vai tại Trung Quốc trên pc những năm 2000.

Magic Baby Traveller là bản làm lại của Magic SE cho thiết bị di động.

Magic Baby Traveller là bản làm lại của Magic SE cho thiết bị di động.

Ở lần làm lại này đội ngũ sản xuất đã vẽ lại mọi chi tiết trên lục địa Farland từ cảnh quan đến công trình, con người, sinh vật. Điều này nhằm mục đích khơi gợi lại những trải nghiệm mà người chơi đã từng có với phiên bản gốc, đồng thời đem đến sự tươi mới, sinh động để phù hợp với một tựa game năm 2022. Ngoài ra giờ đây người chơi cũng có thể thay đổi trang phục của nhân vật qua hệ thống skin, điều này góp phần tăng độ tùy biến, độ nhận diện của mỗi người chơi.

Đồ hoạ tươi sáng, sinh động.

Đồ hoạ tươi sáng, sinh động.

Magic Baby Traveller thuộc thể loại MMORPG do đó các yếu tố như khám phá, chiến đấu sẽ là đặc trưng của trò chơi. Việc thu phục các loài linh thú trong tự nhiên qua hệ thống phong ấn là điểm độc đáo của trò chơi. Bên cạnh việc giữ nguyên hệ thống phân chia theo 6 ngành nghề là cung thủ, kiếm sĩ, chiến binh, nhà ảo thuật, nhà truyền giáo và sát thủ, Magic Baby Traveller còn đưa thêm vào hệ thống ma thuật. Ngoài hệ thống chiến đấu được cải tiến, người chơi giờ đây cũng có thể tự do khám phá lục địa Farland hơn, với nhiều cốt truyện cũng như bí mật được ẩn giấu rải rác toàn bộ bản đồ. Hệ thống giao dịch mở, nơi người chơi có thể tự do buôn bán với người chơi khác ở phiên bản gốc cũng được giữ lại.

Magic Baby Traveller thuộc thể loại MMORPG.

Magic Baby Traveller thuộc thể loại MMORPG.

Ở phiên bản thử nghiệm lần này, nhà sản xuất tự hào cho biết ngoài các tính năng như trên, họ cũng sẽ đem đến nhiều tính năng, chế độ chơi mới lạ hơn. Đồng thơi nâng cấp máy chủ, đủ đáp ứng lượng truy cập từ hàng chục nghìn người cùng một thời điểm. Hệ thống thú cưỡi cũng được thêm vào trò chơi nhằm hỗ trợ người chơi khám phá thế giới.

Bạn đọc quan tâm đến Magic Baby Traveller có thể tìm hiểu thêm qua đường linh dưới đây.

Link game: https://a.9game.cn/mlbblr/

Beijing Muyuan Technology Co. Ltd Magic Baby Traveller MMORPG

Theo: Game4v

Facebook