Cuối cùng cũng đến lúc chú thuật sư mạnh nhất của Jujutsu Kaisen và những môn sinh hàng đầu rời khỏi chiến trường.

Sự hợp tác giữa Fortnite và Jujutsu Kaisen đã được công bố vào ngày 2/8 khi Epic Games phát hành trò chơi “Break the Curse!” trong teaser trailer.

Người chơi Fortnite hiện có thể lập đội và đảm nhận vai trò của các nhân vật Jujutsu Kaisen được yêu thích.

Trò chơi sinh tồn chào đón các chú thuật sư mạnh mẽ, bao gồm Satoru Gojo, Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Vì thế, danh sách các nhân vật ấn tượng của tựa game cũng được mở rộng hơn.Sự hợp tác của Fortnite và Jujutsu Kaisen cho phép bạn hóa thân thành ‘thầy Gộ cầm súng’

Jujutsu Kaisen
Credit: Nigel Zalamea/SharingFunVN

Epic Games đang phát hành bản hợp tác với bộ truyện manga và anime nổi tiếng do Gege Akutami tạo ra trong bản cập nhật v25.30 của Fortnite.

Người chơi có thể mong đợi một cuộc giao tranh hoành tráng giữa các chú thuật sư với nhau khi trò chơi sinh tồn kết hợp với các yếu tố từ sê-ri nổi tiếng này vào vũ trụ Fortnite.

Loạt phim Jujutsu Kaisen xoay quanh hành trình của Yuji Itadori, một học sinh trung học bị lôi cuốn vào một thế giới bí mật của các Chú Thuật Sư “Jujutsu”. Được dẫn dắt bởi người thầy Satoru Gojo, chú thuật sư đáng sợ nhất trong Jujutsu Kaisen, Yuji bắt đầu hành trình cải thiện khả năng của mình để bảo vệ người khác khỏi những lời nguyền mạnh mẽ.

Epic Games được biết đến với sự hợp tác của Fortnite, thường xuyên có các tiện ích bổ sung độc đáo như cuốc và ba lô độc quyền.

Những sự hợp tác này mang đến những vật phẩm độc đáo trong trò chơi giới thiệu cơ chế trò chơi mới lạ. Chẳng hạn, sự collab của Attack on Titan đã giới thiệu ODM Gear, cho phép người chơi điều khiển hòn đảo một cách nhanh nhẹn và đặc biệt dễ dàng.

Tại thời điểm viết bài, thông tin cụ thể về sự hợp tác giữa Fortnite và Jujutsu Kaisen vẫn chưa được tiết lộ và chưa có ngày phát hành được xác nhận.

Bạn có thể theo dõi Teaser Trailer chính thức ở dưới:

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook và Twitter để nhận thêm nhiều tin về Game nhé!

XEM THÊM: Top 5 tựa game bán chạy nhất mọi thời đại trên Nintendo Switch