Màn Cosplay Mashu Kyrielight Fate Grand Order Thiếu Vải Khiến Anh Em “Dựng Cờ”

Màn cosplay Mashu Kyrielight kỳ này của coser Nizu Nisa phải nói là độc lạ và cực kỳ hấp dẫn. Với hình tượng Mashu Kyrielight trong trang phục nhảy múa, cô nàng không khác gì những vũ nữ đến từ phương Đông huyền bí.

Hình ảnh cosplay Mashu Kyrielight chính là một nhân vật free trong tựa game Fate Grand Order nổi tiếng. Tuy là nhân vật được trang bị miễn phí nhưng cô nàng này cũng rất xịn xò với body rất chi là này nọ vậy nên anh em đừng xem thường nhân vật này nhé.

Mashu cũng là Servant duy nhất cho đến nay vừa thuộc hạng ba sao vừa thuộc hạng 4 sao. Sau khi hoàn thành Chương 21 của Nhiệm vụ Chính Anastasia, nhân vật này sẽ được trang bị bộ trang phục Ortenaus. Đi kèm với điều này chính là việc người chơi sẽ sử dung bộ trang phục này trong một số nhiệm vụ chính.

Còn trong tựa anime chuyển thể từ truyện tranh Fate/Grand Order – Turas Realta thì cô là một nhân viên làm việc trong Tổ chức An ninh Chaldea, và vẫn thuộc lớp Shielder. Kể từ cuộc tấn công vào trụ sở chính, cô đã đồng hành cùng senpai Fujimaru trong hành trình sửa chữa các Điểm kỳ dị.

Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa

Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 35Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 35Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 34Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 33Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 32Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 31Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 30Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 29Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 28Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 28Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 27Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 26Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 25Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 24Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 23Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 22Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 21Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 20Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 19Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 18Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 17Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 16Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 15Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 14Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 13Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 12Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 11Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 10Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 9Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 8Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 7Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 6Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 5Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 4 Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 3Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 2Cosplay Mashu Kyrielight của coser Nizu Nisa 1

Màn cosplay Mashu Kyrielight trong Fate Grand Order kỳ này của nữ coser Nizu Nisa có phải là rất đẹp đúng không nè? Nếu bạn yêu thích những bộ ảnh nóng bỏng như vậy thì đừng quên ghé thăm SharingFunVN mỗi ngày nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM