Mãn nhãn với bộ ảnh cosplay nữ tướng Ahri của Streamer Thảo Ngân

Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1

Mãn nhãn với bộ ảnh cosplay nữ tướng Ahri của Streamer Thảo Ngân. 

Nếu là một fan của dòng game LMHT thì hẳn bạn đã phải nghe về cô nàng streamer Thảo Ngân rồi đúng không nào. Với khả năng chơi game nổi bật cùng nhan sắc nổi bật không kém của mình, Thảo Ngân nhanh chóng trở thành một streamer được chào đón ở cộng đồng LMHT.

Thảo Ngân tên đầy đủ là Trần Thảo Ngân và được mọi người gọi thân mật gọi với cái tên Ngân Mụi. Thảo Ngân là streamer LMHT và đang sở hữu mức rank kim cương ở máy chủ Việt Nam. Ngoài đam mê với LMHT, Thảo Ngân còn từng tham gia vào những bộ phim học ngắn  “Một nửa của một nửa” và “Lắng nghe thanh xuân”. Hai bộ phim này cũng nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả.

Bên cạnh đó, với sở thích cosplay cùng ngoại hình thon gọn và đôi mắt to tròn của mình, Thảo Ngân còn dễ dàng hớp hồn người nhìn với những tấm hình cosplay cực kì xinh đẹp. Và mới đây, cô nàng càng làm người khác đứng ngồi không yên hơn khi hóa thân thành tướng tủ của Ahri. 

Hãy cùng xem bộ ảnh cosplay Ahri của Thảo Ngân nhé!

Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo NgânCosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo NgânCosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1Cosplay nữ tướng Ahri - Streamer Thảo Ngân - 1

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM