Mãn nhãn với màn trượt băng nghệ thuật trên nền nhạc Attack on Titan

f9c4a7ce85364c86_b1b441a3f9b4a264_7785916355981605769722

Jimmy Ma – một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ, đã thể hiện màn trình diễn của mình tại cuộc thi “Ensure Rate Skate America 2021” trên nền nhạc Attack on Titan mạnh mẽ. Các bài hát mà anh chọn để phô diễn tài năng của mình là “Vogel im Käfig” và “Ashes on The Fire”.

Vogel im Käfig là một trong những bài hát trong mùa đầu tiên của bộ anime Attack on Titan.

Trong phần thứ hai của màn trình diễn, chúng ta có thể nghe thấy “Ashes on The Fire”, đây là một bài hát trong OST của Attack on Titan: The Final Season phần 1. 

Hai nhạc phim trên là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa cao trào phim lên đến đỉnh điểm. Và Jimmy Ma đã làm rất tốt trong việc thể hiện sự mạnh mẽ của giai điệu thông qua màn trình diễn điêu luyện.

Mãn nhãn với màn trượt băng nghệ thuật trên nền nhạc Attack on Titan

Manga Attack on Titan đã hoàn thành khi chap cuối cùng ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, khép lại một huyền thoại khi còn quá nhiều điều thắc mắc chưa được giải thích đối với các fan của bộ truyện.

Nội dung:

Hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh và tồi tệ nhất là dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây…

Anime:

RenaAkira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM