Mang danh là ‘bất bại’ nhưng tính ra Kaido chiến thắng toàn nhờ ‘ăn may’

Mang danh là 'bất bại' nhưng tính ra Kaido chiến thắng toàn nhờ 'ăn may'

Tác giả Oda từng nói rằng Kaido là bất bại khi đánh solo, nhưng qua hai trận chiến với Oden và Luffy thì chúng ta mới biết được sự thật.

Mang danh là 'bất bại' nhưng tính ra Kaido chiến thắng toàn nhờ 'ăn may'

Mang danh là “bất bại” nhưng tính ra Kaido chiến thắng toàn nhờ “ăn may”

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong Tứ Hoàng. Hắn sở hữu kiệt danh là “Kaido Bách Thú” hay được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới” với sức mạnh của trái Uo Uo no Mi, Hình dạng: Seiryu. Kaido khá hiếu chiến và tàn bạo. Hai mươi ba năm trước tại Wano, Kaido đã tiêu diệt toàn bộ thuỷ thủ đoàn băng của Gecko Moria. Trước khi trận chiến ở Marineford xảy ra, Kaido có ý định đem quân tấn công Râu Trắng nhưng bị băng Tóc đỏ ngăn cản.

Trước khi bộ truyện One Piece bước vào Arc Wano thì Sinh vật mạnh nhất thế giới được tác giả Oda miêu tả là một kẻ vô cùng nguy hiểm và cực kì mạnh mẽ. Vì bản thân “quá mạnh” và không thể nào chết được nên Kaido luôn tìm mọi cách để tự sát, thậm chí có lần hắn ta còn nhảy từ đảo trên trời xuống nhưng vẫn sống nhăn răng.

Oda còn đưa ra nhận định rằng ở thời điểm hiện tại (mốc thời gian trong truyện) thì nếu đánh nhau 1 vs 1, sẽ chẳng có ai có đủ sức hạ gục Kaido. Điều này khiến các fan hâm mộ phấn khích và tò mò về sức mạnh thật sự của “Sinh Vật mạnh nhất thế giới”. Tuy nhiên mọi chuyện lại không hề giống như nhiều người tưởng tượng.

Mang danh là ‘bất bại’ nhưng tính ra Kaido chiến thắng toàn nhờ ‘ăn may’

Trận chiến nào Kaido cũng có “quý nhân” phò trợ

Qua hai trận chiến với Oden cùng Luffy (chap 1042) thì phần thắng vẫn nghiêng về phía của thủ lĩnh băng Bách Thú. Tuy nhiên cả hai chiến thắng trên cũng chẳng vẻ vang gì khi thật sự Kaido đang là kẻ bị áp đảo. Trong trận chiến với Oden ở quá khứ, nếu không phải Oden bị đánh lừa và phân tâm thì có lẽ thời điểm hiện tại chính là ngày giỗ 20 năm của Kaido. Tuy rằng Kaido lúc đó cũng vô cùng mạnh mẽ nhưng chúng ta có thể nhìn ra được hắn ta vẫn không phải đối thủ của lãnh chúa Kozuki Oden.

Còn ở những diễn biến cuối chap 1042 manga One Piece, diễn biến trong quá khứ lần nữa lặp lại bởi sự can thiệp của tên CP-0. Dù lần này Luffy chưa chắc sẽ là người giành được chiến thắng, nhưng cũng chẳng thể khẳng định được là ai mới là người sẽ ngã xuống sau đòn cuối cùng. Tuy nhiên vì sự phá đám của tên CP-0 mà Kaido lại giành chiến thắng một lần nữa, một “chiến thắng” mà hắn cho là vô cùng nhục nhã.

Qua hai cuộc chiến trên thì có thể nói rằng khẳng định của tác giả Oda về việc Kaido vô địch khi đánh 1 vs 1 là chính xác. Vì dù đang trong tình thế nào thì cũng sẽ có “quý nhân” xuất hiện ngay lúc căng thẳng nhất để mang “tin vui” về cho hắn.

>>> Xem Thêm: Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM