Manga Beauty and the Beast of Paradise Lost đã kết thúc

Manga Beauty and the Beast of Paradise Lost đã kết thúc

Ứng dụng manga Palcy của Kodansha và pixiv đã xuất bản chương cuối cùng manga của tác giả Kaori là Beauty and the Beast of Paradise Lost (Rakuen no Bijo to Yajū) vào thứ Sáu tuần trước.

Manga Beauty and the Beast of Paradise Lost đã kết thúc

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Belle trẻ tuổi và lém lỉnh nhất quyết muốn đi chơi trong khu rừng cấm, nhưng chuỗi ngày phiêu lưu của cô đột ngột kết thúc khi mẹ cô bị một con quái thú chuyên bắt cóc phụ nữ xinh đẹp bắt đi. Vì mất vợ, cha của Belle nhốt con gái mình và mái tóc màu tím bất thường của cô ấy trong một mái che để “bảo vệ” cô ấy khỏi những cặp mắt tò mò.

Nhiều năm sau, tin tức về sự xuất hiện trở lại của con thú đã lôi kéo Belle trở lại khu rừng nơi mọi chuyện bắt đầu — nhưng cuộc tìm kiếm sự thật trong tuyệt vọng của cô ấy có thể nguy hiểm hơn những gì cô ấy có thể tưởng tượng…

Yuki (Angel Sanctuary, Godchild) đã ra mắt manga tại Palcy vào tháng 10 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 13 tháng 9. Kodansha Comics đã xuất bản tập đầu tiên bằng tiếng Anh vào ngày 17 tháng 8.

Yuki đã sáng tác manga Alice in Murderland và đăng tải trong tạp chí ARIA  trong năm 2014. Tạp chí đã ngừng xuất bản vào tháng Tư năm 2018, và manga chuyển đến Shonen Magazine Edge vào tháng năm 2018. Manga sau đó kết thúc vào tháng năm 2018. Kodansha xuất bản thứ 11 của manga và tập sách được biên dịch cuối cùng vào tháng 10 năm 2018. Yen Press đã xuất bản bộ truyện ở Bắc Mỹ.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM