Manga chuyển thể của anime Hula Fulla Dance đã kết thúc

Manga chuyển thể của anime Hula Fulla Dance đã kết thúc

Số tháng mười hai tạp chí Alive Comic của Kadokawa đãí xuất bản chương cuối cùng của Manga chuyển thể của anime Hula Fulla Dance vào thứ Tư. Kadokawa sẽ xuất bản tập đầu tiên và tập thứ hai của manga vào cùng ngày 22 tháng 11.

Manga chuyển thể của anime Hula Fulla Dance đã kết thúc

Shidō đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Alive vào ngày 27 tháng 1.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh Hiwa Natsunagi (do Haruka Fukuhara thủ vai), một người mới tập nhảy hula nhưng lại nhận công việc như một vũ công hula tại khách sạn Spa Resort Hawaii ngoài đời thực. Bộ phim cho thấy những mối quan hệ giữa cô và các đồng nghiệp của mình. Cùng một khách sạn ở thành phố Iwaki, Fukushima cũng là bối cảnh cho bộ phim nổi tiếng Hula Girls năm 2006 .

Anime sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12. Bộ phim trước đó đã được dự kiến sẽ khởi chiếu tại Nhật vào đầu mùa hè này. Liên hoan phim quốc tế Tokyo diễn ra từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11 cũng đang chiếu bộ phim.

Anime, lấy bối cảnh ở tỉnh Fukushima, là một trong ba dự án anime nằm trong sáng kiến ​​lớn hơn “Zutto Ōen Project 2011 + 10 …” nhằm quảng bá Miyagi, Iwate và Fukushima. (Hai dự án anime khác là Bakuten !! và Misaki no Mayoiga .) “Dự án Zutto Ōen 2011 + 10 …” tưởng nhớ trận động đất và sóng thần Tōhoku năm 2011 cách đây 10 năm.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM