Manga hài Spy × Family sẽ có chuyển thể TV Anime vào năm 2022

Manga hài Spy × Family sẽ có chuyển thể TV Anime vào năm 2022

Một website đã được đăng tải vào thứ Hai để xác nhận rằng manga SPY × FAMILY của Tatsuya Endō sẽ chuyển thể thành anime truyền hình sẽ bắt đầu vào năm 2022.

Manga hài Spy × Family sẽ có chuyển thể TV Anime vào năm 2022
Manga hài Spy × Family sẽ có chuyển thể TV Anime vào năm 2022

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Getbackers, 2019 Dororo) sẽ đạo diễn anime tại Wit Studio và CloverWorks. Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang thiết kế các nhân vật và [K] NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Takuya Eguchi sẽ đóng vai chính trong anime với vai Loid Forger.

GMO Internet, Inc. đã đăng ký tên miền “Spy-Family.net” thông qua trang web Onamae.com vào ngày 28 tháng 2. Ngoài ra, một tài khoản Twitter “@spyfamily_anime” đã được mở vào tháng Hai. Trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên trang web chính thức của tạp chí Frau, nghệ sĩ Lady Nikuko nói rằng cô đang mong chờ một anime của Tatsuya Endo của SPY × GIA ĐÌNH manga sắp tới vào năm tới. Phần đó của cuộc phỏng vấn sau đó đã bị xóa.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Gia đình điệp viên X kể về câu chuyện của Loid Forger, mật danh “Twilight”, điệp viên vĩ đại nhất thế giới, người phải tập hợp một gia đình giả để hoàn thành một nhiệm vụ. Trong khi cậu cố gắng hết sức để loại bỏ ý tưởng rằng gia đình mới của mình là hoàn toàn trung bình, vợ thực sự là một sát thủ chết người, con gái anh ta là một nhà ngoại cảm đọc tâm trí, và con chó của anh ta là một thí nghiệm của chính phủ có thể nhìn thấy tương lai. Ngoài việc phải vật lộn với việc xuất hiện “bình thường”, gia đình còn phải đối phó với các điệp viên và sát thủ đối thủ đang đe dọa làm nổ tung vỏ bọc của họ. Trong khi ban đầu họ đến với nhau chỉ đơn giản là để hoàn thành một nhiệm vụ, hành động của họ cuối cùng phát triển thành một mối quan hệ gia đình thực sự, và cả nhóm phải đi đến điều khoản nhận ra rằng việc hoàn thành mục tiêu của họ sẽ đồng nghĩa với việc kết thúc nhiệm vụ và sự tan rã của gia đình mới của họ.

Endo tung ra manga tại dịch vụ Shonen Jump vào tháng ba năm 2019. Shueisha đã bắt đầu cung cấp các manga bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus cùng một ngày.

Shueisha sẽ xuất bản tập thứ tám của manga vào thứ Năm. Manga hiện có hơn 11 triệu bản được phát hành.

Một tiểu thuyết cho nhượng quyền thương mại của Aya Yajima có tựa đề SPY × FAMILY : Kazoku no Shōzō (A Portrait of a Family) ra mắt vào ngày 2 tháng 7.

Manga giành vị trí đầu tiên trong hạng mục manga web của Kadokawa là tạp chí Da Vinci tạp chí và dịch vụ trực tuyến niconico là với giải thưởng Tsugi ni Kuru Manga Awards vào tháng năm 2019. manga xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng truyện tranh cho Da Vinci 20 hàng năm “Sách danh sách của năm “vào tháng 12. Manga cũng được đề cử cho giải Manga Taisho lần thứ 14 và hạng mục Tư liệu Quốc tế xuất sắc nhất tại Mỹ của Will Eisner Comic Industry Awards – hạng mục Châu Á năm nay.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM