Manga Naruto 5 nhẫn thuật phòng thủ dường như bất khả chiến bại

Manga Naruto 5 nhẫn thuật phòng thủ bất khả chiến bại

Những bức tường bất khả chiến bại là cụm từ dùng để mô tả top 5 nhẫn thuật phòng thủ đỉnh nhất manga Naruto mà SharingFunVN sắp chia sẻ dưới đây.

Top 5 nhẫn thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Hạng 5 các nhẫn thuật mộc độn

Mộc độn được xem là nhẫn thuật phòng vệ mạnh mẽ nhất. Điều này thể hiện rõ nhất trong các nhẫn thuật của Yamato hay Hokage đệ Nhất. Ưu điểm của nhân thuật này là che chắn được đòn tấn công diện rộng nhưng người sử dụng vẫn dễ bị thương.

Có thể thấy rõ ràng khi Hobi của Hokage đệ Nhất đỡ được cả bom vỹ thú. Bên cạnh đó ngài còn có nhẫn thuật Tường Thụ – các nhành cây lớn mọc lên từ mặt đất và có thể che chắn nhiều đòn tấn công. Mộc nhân cũng là một trong những bức tường đỡ đòn tốt đặc biệt gia tăng sức mạnh khi kết hợp cùng mộc long.

Hạng 5 các nhẫn thuật mộc độn

Hạng 4 Thần La Thiên Chinh (Shinra Tensei)

Thần La Thiên Chinh được sử dụng để đẩy, hất tung các đòn đánh hoặc mục tiêu đang cố tiếp cận. Pain là người đầu tiên chúng ta thấy sử dụng nhẫn thuật này về sau Sasuke cũng dùng được nó. Khả năng của nó khiến đối thủ khó tiếp cận đặc biệt là giao tranh tổng.

Tuy nhiên nhân thuật này mất một khoảng thời gian nhất định trước khi tái kích hoạt. Do đó nó chỉ có hiệu quả tốt khi đấu tay đôi còn giao tranh tổng thì không đạt được nhiều lợi thế.

Hạng 4 Thần La Thiên Chinh (Shinra Tensei)

Hạng 3 Khiên cát

Đây là nhẫn thuật phòng thủ mà fan manga Naruto tiếp xúc sớm nhất. Chiếc khiên này mạnh mẽ ở chỗ nó có thể hoạt động độc lập và phản ứng với mối de dọa trước khi người sử dụng nhận ra.

Bên cạnh việc tạo ra lớp khiên bên ngoài thì nó cũng có khả năng tạo ra một lớp giáp bao bộc khắp cơ thể. Thậm chí với lượng mana lớn người sử dụng có thể tạo nên những cả một lá chắn diện rộng.

Hạng 3 Khiên cát

Hạng 2 Susanoo thuật phòng thủ manga Naruto

Susanoo có dạng nhân thú khổng lồ được tạo ra bởi người triệu hồi nó. Mang hình dáng to lớn nó cũng có sức chống chịu khủng đỡ được cả các đòn tấn công mang tính hủy diệt.

Ngoài ra nó cũng được đánh giá là nhẫn thuật phòng thủ linh hoạt nhất. Bên cạnh đó khả năng tấn công của nó cũng khiến nhiều kẻ phải e sợ. Được sử dụng bởi tộc Uchiha thì có thể phần nào chứng minh độ bá đạo của nó rồi.

Hạng 2 Susanoo thuật phòng thủ manga Naruto

Hạng 1 Kamui thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Cách phòng thủ tốt nhất chắc chắn là làm biến mất đòn tấn công. Kamui là nhẫn thuật được tạo ra với mục đích như vậy. Nó được dùng bởi Obito và sau này là Kakashi.

Nhẫn thuật này cho phép dịch chuyển một đòn tấn công hay vật thể nào đó từ không gian thời gian này đến một chiều không gian thời gian khác. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng phụ với người sử dụng. Vật thể càng lớn người sử dụng càng chịu tổn thương lớn.

Hạng 1 Kamui thuật phòng thủ mạnh nhất manga Naruto

Nghe thôi đã thấy bá rồi phải không nào, theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về manga Naruto nhé.

Theo Truyenvn

Facebook