Manga người lớn Cat in a Hot Girl’s Dorm Manga đã kết thúc

image_750x_6385d1ceae794

SharingFunVN – Tạp chí Manga hàng tuần Goraku của Nihon Bungeisha số 2832 đã xuất bản vào thứ Sáu chương cuối cùng của manga thể loại người lớn18+ Cat in a Hot Girls’ Dorm (Joshi -ryō Neko no Tama-san) của Haruki. Tạp chí cũng thông báo rằng Haruki sẽ bắt đầu một bộ truyện mới trong số tổng hợp cuối năm và năm mới.

Manga người lớn Cat in a Hot Girl's Dorm Manga đã kết thúc

Haruki đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Manga Goraku vào năm 2018. Nihon Bungeisha đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 8 năm 2019 và tập thứ hai vào tháng 7 năm 2021.

Seven Seas đã cấp phép cho manga dưới nhà xuất bản Ghost Ship dành cho người lớn và xuất bản tập sách đầu tiên được biên soạn bằng tiếng Anh vào tháng 11 năm 2021. Tập thứ hai của manga được phát hành vào ngày 19 tháng 4. Seven Seas mô tả về manga:

Theo dõi những “cuộc phiêu lưu” hàng ngày trong gia đình của mười cư dân trong ký túc xá nữ trong bộ truyện tranh gợi cảm này. Những người phụ nữ nhận nuôi một chú mèo dễ thương ngoài phố, và kể từ lúc đó, chú ấy nhúng mũi vào công việc của mọi người! Ai đang hẹn hò với ai? Ai vào flings bình thường? Ai thích con gái? Con mèo nhìn thấy tất cả.

Các manga khác của Haruki bao gồm Kisei Jūi Suzune. Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một bộ phim live-action chuyển thể vào năm 2011 cùng với một bộ phim đồng hành. Media Blasters đã phát hành cả hai bộ phim trên video gia đình.

Facebook