Manga Shoujo Và Những Màn Tỏ Tình Chân Thành Nhất

Manga Shoujo Và Những Màn Tỏ Tình Chân Thành Nhất
Đánh giá post

Những câu chuyện tình lãng mạn trong manga shoujo thuần khiết đến mức khiến khán giả phải lòng ngay lập tức. Dưới đây là một số lời tỏ tình lãng mạn nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Manga shoujo vẫn luôn có vị thế riêng
  • 2 Sawako Kuronuma tỏ tình với Shota Kazehaya trong Kimi ni Todoke
  • 3 Kyouya Sata tỏ tình với Erika Shinohara trong Lang Nữ và Hắc Hoàng Tử
  • 4 Zen và Shirayuki trong Akagami no Shirayuki-hime
  • 5 Kyo Sohma và Tohru Honda trong Giỏ trái cây

Manga shoujo vẫn luôn có vị thế riêng

Manga shoujo vẫn luôn có vị thế riêng

Thế giới manga có được một phần thành công đáng kể nhờ thể loại lãng mạn. Bất kể sự phổ biến của thể loại như shounen, isekai hay seinen, những gì mà một bộ truyện manga shoujo hay mang lại cho trái tim độc giả sự hài lòng.

Mặc dù những câu chuyện tình yêu có thể không phải là dành cho tất cả mọi người, nhưng không gì có thể đánh bại được sự kỳ diệu của tình yêu tuổi trẻ, đặc biệt là khi toàn bộ bộ truyện hướng đến một khoảnh khắc hoàn hảo khi các nhân vật chính thú nhận tình yêu của họ với nhau. 

Từ những viên ngọc quý như My Little Monster đến Clannad, gần như không thể chỉ chọn ra một vài câu chuyện tình yêu kết thúc bằng những lời tỏ tình chân thành nhất.

Phần hay nhất về những lời tỏ tình trong manga chắc chắn là cảm xúc, sự rõ ràng và chiều sâu mà cảm xúc được giải quyết. 

Nó gần như khiến khán giả muốn sống lại hoặc trải nghiệm cùng một kiểu tình yêu. Trong khi danh sách này dài vô tận, đây là một số lời tỏ tình chân thành nhất trong manga.

Sawako Kuronuma tỏ tình với Shota Kazehaya trong Kimi ni Todoke

Sawako Kuronuma tỏ tình với Shota Kazehaya trong Kimi ni Todoke

Kimi ni Todoke là một trong những manga shoujo lãng mạn nổi tiếng nhất mọi thời đại. Mọi thứ đều hoàn toàn tuyệt đẹp trong manga này, từ câu chuyện đến các nhân vật của nó. 

Tốc độ mà manga dẫn đến thời điểm Shota thú nhận tình yêu của mình dành cho Sawako đẹp đến nghẹt thở. 

Sawako đã bị hiểu lầm cả đời vì ngoại hình giống Sadako trong The Ring, trong khi Shota là “cậu bé nổi tiếng” ở trường.

Tuy nhiên, Shota không giống hầu hết các nam chính lãng mạn shoujo. Thay vào đó, anh ấy là một người cực kỳ tốt bụng và ấm áp, người ngay lập tức nhận ra Kuronuma vì con người xinh đẹp của cô ấy. 

Cuối cùng, Shota lấy hết can đảm để tỏ tình trước mặt mọi người, xóa tan nghi ngờ của độc giả.

Kyouya Sata tỏ tình với Erika Shinohara trong Lang Nữ và Hắc Hoàng Tử

Kyouya Sata tỏ tình với Erika Shinohara trong Lang Nữ và Hắc Hoàng Tử

Kyouya Sata miêu tả nam chính manga shoujo điển hình đẹp trai khó cưỡng, thông minh và xuất thân từ tiền. 

Kyouya có vẻ như là hoàng tử của trường, nhưng khi tình cờ gặp Erika, anh ấy đã quyết định biến cô ấy thành thú cưng của mình theo đúng nghĩa đen. 

Đối với phần hay hơn của bộ truyện, Kyouya đã gây khó khăn cho Erika, gọi cô ấy là phiền phức, bỏ rơi cô ấy và thậm chí để cô ấy chạy việc vặt.

Tuy nhiên, anh thẳng thừng từ chối cô khi cô thú nhận tình yêu của mình dành cho anh. 

Sự từ chối của anh ấy là điều làm cho lời thú nhận tình yêu cuối cùng của anh ấy trở nên đáng giá, bởi vì khi Erika quyết định xa anh ấy là lúc Kyouya hiểu những gì anh ấy đã mất. 

Cuối cùng, anh ấy đã giành lại được cô ấy và cố gắng nói những từ kỳ diệu, nhưng không thể phát âm thành tiếng. 

Sau đó, anh thì thầm những lời đó vào tai cô, tạo ra một khoảnh khắc kỳ diệu sẽ luôn tồn tại giữa hai người và trong cả thế giới manga shoujo.

Zen và Shirayuki trong Akagami no Shirayuki-hime

Zen và Shirayuki trong Akagami no Shirayuki-hime

Mối quan hệ của Zen và Shirayuki đã đẹp đẽ trong nhiều năm. Nó cực kỳ lành mạnh và đáng yêu và lấp đầy dạ dày của các độc giả theo dõi bộ manga shoujo Akagami no Shirayuki-hime này.

Kể từ khi chương trình bắt đầu, rõ ràng là Zen quan tâm đến Shirayuki. Tuy nhiên, anh ấy không ép buộc mình phải thích cô ấy cũng như không dùng đến những trò chơi trẻ con là cư xử thô lỗ với cô ấy vì anh ấy thích cô ấy. 

Thay vào đó, anh ấy luôn ở bên cạnh cô ấy một cách tinh tế, đưa ra sự bảo vệ và đôi khi ám chỉ về tình yêu của anh ấy.

Cả hai nhân vật đều có những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu trẻ trong suốt bộ truyện cho đến khi cuối cùng,

Zen trở nên trong sạch và thú nhận tình yêu của mình với Shirayuki dưới bầu trời đêm tuyệt đẹp. Anh hôn cô rồi bế cô đến một khung cảnh tuyệt đẹp sẽ trở thành ký ức vĩnh viễn.

Kyo Sohma và Tohru Honda trong Giỏ trái cây

Fruits Basket là một tác phẩm kinh điển khi nhắc tới manga shoujo. Sự lãng mạn vừa chớm nở của Kyo và Tohru bị đốt cháy chậm gần như là tội ác, nhưng có thể nói rằng nó hoàn toàn xứng đáng. 

Mặc dù Kyo và Tohru có một số con quỷ trong quá khứ, đặc biệt là Kyo, nhưng điều đó không ngăn Tohru nhắc Kyo rằng cô ấy yêu anh ấy bất kể điều gì.

Tohru không quan tâm đến lời nguyền và tỏ tình trước, nhưng khi Kyo đến để đáp lại tình yêu đó, khoảnh khắc thực sự khó quên. 

Cuối cùng, anh ấy cuối cùng cũng có thể nói to điều đó với cô ấy và cuối cùng chọn cô ấy. Anh ấy trao cho cô ấy nụ hôn được nhiều người mong đợi và ôm cô ấy. May mắn thay, họ rất vui khi Kyo không biến thành một con mèo.

Bạn nghĩ sao về những bộ manga shoujo cùng những màn tỏ tình cực ngọt ngào lãng mạn kể trên? Đừng quên chia sẻ cho SharingFunVN biết những tựa đề khác nữa nhé.

Theo Truyenvn

Facebook