Manga Thám Tử Đã Chết đang đi đến phần cao trào nhất vào tháng 11

Manga Thám Tử Đã Chết đang đi đến phần cao trào nhất vào tháng 11

Số tháng mười hai tạp chí Monthly Comic Alive của Kodakawa đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga chuyển thể từ Light Novel The Detective Is Already Dead (Tantei wa Mō, Shindeiru) hay Thám Tử Đã Chết sẽ đạt đến cao trào trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 11.

Yen Press đang xuất bản các tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Tiểu thuyết xoay quanh Kimihiko Kimizuka, một học sinh trung học năm ba và là trợ lý cũ của một thám tử tên là Siesta. Cậu đã làm quen với Siesta cách đây 3 năm, ở độ cao 10.000 mét so với mặt đất trong một chiếc máy bay bị cướp. Cả hai đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất chấp tử thần trong ba năm và cuối cùng kết thúc bằng cái chết không đúng lúc của Siesta. Bị bỏ lại một mình, Kimihiko cố gắng hết sức để tái hòa nhập cuộc sống bình thường.

Mugiko ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 5 năm 2020, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 21 tháng 7.

Nigojū đã xuất bản tập đầu tiên trong series light novel với hình minh họa của Umibōzu vào tháng 11 năm 2019 dưới sự chỉ đạo của MF Bunko J của Kadokawa. Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng dành cho người mới đọc MF Bunko J lần thứ 15 vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của tiểu thuyết vào ngày 25 tháng 5. Yen Press phát hành tập thứ hai vào ngày 26 tháng 10.

Tiểu thuyết đã có chuyển thể sang anime vào ngày 4 tháng 6.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM