Maple: ‘Phong độ hiện tại của tôi là 100% so với thời đỉnh cao’

Maple: 'Phong độ hiện tại của tôi là 100% so với thời đỉnh cao' - Ảnh 1

– Cuộc sống của bạn ở Iceland thế nào?

Xin chào! Tôi là Maple, tuyển thủ đường giữa của PSG Talon. Vì đã đến Iceland hồi MSI 2021 nên không có sự khác biệt đáng kể. Vì vậy tôi nghĩ lần này mình đã thích nghi tốt.

Maple: 'Phong độ hiện tại của tôi là 100% so với thời đỉnh cao' - Ảnh 1
Maple là điểm tựa chiến thắng của PSG Talon.

Cảm giác của bạn thế nào khi cùng PSG Talon tham dự MSI và CKTG 2021?

Chúng tôi đã thể hiện rất tốt ở MSI, nên so với năm ngoái, tôi hy vọng sẽ vượt qua vòng bảng ở CKTG lần này.

Vì để thua (2-3) Beyond Gaming ở vòng play-off nên bạn đã không thể vô địch PCS mùa Hè 2021 với thành tích bất bại. Bạn có buồn không?

Mặc dù thua BYG nhưng đã chuẩn bị rất kỹ càng. Thành thật mà nói tôi không nghĩ việc không vô địch với thành tích bất bại là điều đáng tiếc.

Có sự khác biệt lớn nào khi bạn thi đấu ở LPL với hiện tại không?

Sự khác biệt lớn so với khi tôi còn ở LPL là tôi có sự ăn ý với Kim “River” Dong-woo. Vì vậy, tôi nghĩ những kỹ năng mà tôi có thể thể hiện sẽ khác so với khi tôi ở LPL.

Có sự thay đổi nào trong suy nghĩ của bạn không?

Cá nhân tôi đã thi đấu rất nhiều và trải qua rất nhiều giải đấu quốc tế. Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ càng hết sức có thể và chuẩn bị với tinh thần cởi mở.

PSG nằm ở cùng bảng đấu với Fnatic và RNG. Bạn có thích điều này không?

Trên thực tế, tôi không nghĩ kết quả bốc thăm chia bảng là điều quan trọng để đạt được kết quả tốt. Bất kể là gặp ai, bạn phải tự tin chiến thắng. Ở bảng C, tôi không nghĩ có nhiều vấn đề khi gặp Fnatic và RNG, và tôi không nghĩ mình sẽ thua nếu chuẩn bị kỹ càng nhất có thể.

Bạn nghĩ gì về Hanabi?

Hanabi có vẻ là tuyển thủ khá ổn định ở khu vực đường trên. 

Đội hình PSG Talon đã thi đấu đồng đội thế nào với River?

Tinh thần đồng đội của chúng tôi rất tốt. Và chúng tôi cũng luôn cố gắng để thi đấu phù hợp với nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tinh thần đồng đội của chúng tôi rất tốt.

Kết quả đấu tập của PSG Talon như thế nào?

Tôi nghĩ kết quả luyện tập của chúng tôi khá tốt. Cũng có cảm giác rằng tinh thần đồng đội ngày càng tốt hơn theo thời gian. Nếu chuẩn bị tốt trong thời gian này, chúng tôi sẽ có thể giành được kết quả tốt.

Bạn được đặt biệt danh là “kẻ hủy diệt các đội Hàn Quốc”. Lần này bạn cũng tự tin chứ?

Vào thời điểm này, tôi không nghĩ mình là “kẻ hủy diệt các đội Hàn Quốc”. Tôi nghĩ PSG Talon cũng là đội tuyển thi đấu năng nổ hơn FW. Nếu tôi có thể thể hiện lối chơi tấn công ngay từ đầu, tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt bất kể tôi gặp đội nào đi nữa.

Bạn muốn gặp đội tuyển nào?

Tôi muốn gặp Damwon. Khi gặp Damwon, đồng nghĩa với việc chúng tôi vượt qua vòng bảng. Tôi đã không thắng được DK ở MSI 2021 vừa qua. Nếu có thể, tôi muốn giành chiến thắng họ ở lần này.

– Màn trình diễn của bạn là bao nhiêu % so với thời hoàng kim?

Tôi nghĩ tôi tập luyện chăm chỉ hơn khi tham gia các giải đấu lớn. Tôi nghĩ phong độ hiện tại của tôi là 100% so với thời hoàng kim.

Theo Thethao.vn

Facebook