Undead Unluck và Mashle: Magic and Muscle đang là 2 bộ manga mới nổi và thu hút nhiều người đọc trong thời điểm hiện tại. Những người đam mê tạp chí Shonen Jump đều được thỏa mãn cơn “khát truyện” khi hai tựa manga đình đám “Undead Unluck” và “Mashle: Magic and Muscle” vừa ra mắt tiểu thuyết ngoại truyện mới. Những cuốn tiểu thuyết này dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4/10, trước sự mong đợi của người hâm mộ.

Sơ lược về nội dung của 2 novel sắp tới của Mashle và Undead Unluck

Cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt từ vũ trụ “Undead Unluck” có tựa đề “Undead Unluck: Romantic na Hiteisha no Kyūjitsu” (tạm dịch: Undead Unluck: The Romantic Denier’s Day Off). Tác phẩm văn học này đi sâu vào lãnh thổ chưa được khám phá trong mối quan hệ của Rip và Latla, một khía cạnh chưa được khám phá trong bộ truyện tranh gốc. Đáng chú ý, đây là cuốn tiểu thuyết chuyển thể thứ hai của bộ truyện “Undead Unluck”, sau khi cuốn tiểu thuyết đầu tiên được phát hành vào tháng 2.Ngược lại, loạt phim “Mashle” sắp trở nên phong phú hơn khi giới thiệu cuốn tiểu thuyết mới nhất, có tựa đề chính thức là “Mashle Mash: Burndead to Gangan Ikoze” (tạm dịch: Mashle Mash: Go for it with Burndead). Cuốn tiểu thuyết này đóng vai trò là phần bổ sung thứ ba cho bộ sưu tập tiểu thuyết “Mashle”, vốn đã phát hành hai cuốn tiểu thuyết vào tháng 4 và tháng 5, mở rộng hơn nữa truyền thuyết và chiều sâu của thế giới “Mashle: Magic and Muscle” đầy quyến rũ.

Khi ngày phát hành đến gần, người hâm mộ có thể háo hức mong đợi những cuốn tiểu thuyết này sẽ mang đến những góc nhìn, hiểu biết và cuộc phiêu lưu mới mẻ trong các vũ trụ manga được yêu thích này, mang đến sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nhân vật và câu chuyện mà họ yêu quý.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm những thông tin mới nhất về Anime!

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Hướng dẫn xây dựng FuXuan – Bảo hộ 5 sao đa năng nhất game