Mimi Chan Tẩm Bổ Mắt Fan Với Bộ Ảnh Copslay 18+ Hở Từ Vòng 1 Đến Vòng 3

Mimi Chan Tẩm Bổ Mắt Fan Với Bộ Ảnh Hở Từ Vòng 1 Đến Vòng 3

Một trong những coser nổi tiếng nhất Việt Nam cô gái đến từ thủ đô Mimi Chan liên tục tung những bộ ảnh cosplay 18+ khiến fan đỏ mắt, hở bạo từ vòng 1 đến vòng 3.

Mimi Chan và bộ ảnh cắt xẻ nhiệt tình

Nói đến cosplay thường người ta nghĩ ngay đến Nhật bản bởi nó là văn hóa của đất nước này. Tuy nhiên ngày nay nó đã trở thành xu hướng của toàn thế giới. Chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều coser đến từ các nước khác nhau trong đó có cả Việt Nam.

Streamer Mimi Chan

Có rất nhiều coser Việt Nam gây được sự chú ý lớn với cộng đồng cosplay trong đó có tiêu biểu nhất phải nhắc đến cô nàng Hà Nội Mimi. Mimi khởi nghiệp với con đường streamer rồi dần lấn sân sang cosplayer.

Coser nổi tiếng Việt Nam

Cô nàng giành được nhiều thành công lớn nhờ những bộ ảnh cosplay của mình. Mimi sở hữu gương mặt không quá nổi bật nhưng lại rất phù hợp với nhiều tạo hình nhân vật cosplay. Chính điều này khiến mỗi bộ ảnh của cô đều có vẻ đẹp riêng. Tất nhiên phần nào sức hút ấy cũng đến từ sự không ngại thử thách pose dáng khó hay không ngại “cởi” của cô nàng.

Tâm hồn to tròn của nàng coser

Vòng 1 khủng của Mimi

Mimi xinh đẹp với tạo hình sang chảnh

Ảnh selfie cực nuột của cô nàng

Mimi trong trang phục cắt xẻ bạo

Mimi khoe mông gợi cảm

Mimi khoe trọn vòng 1

Cô nàng không ngại trang phục hở bạo

Mimi cân luôn những tạo dáng khó

Cô nàng không ngần ngại cởi trước ống kính

Bạn đã theo dõi những bộ ảnh cosplay 18+ mới nhất của Mimi Chan chưa nếu chưa để SharingFunVN cập nhật và chia sẻ cho bạn mỗi ngày nhé.

Theo Truyenvn

Facebook