Minh Nghi hướng dẫn chuyển đổi tài khoản LMHT, fan đồn đoán cô nàng sẽ ‘comeback’ tại VCS

Minh Nghi có thể sẽ "comeback" làm MC hoặc một vai trò mới trong làng Esports LMHT.
Đánh giá post

Dù không phải mục tiêu chính trong sự nghiệp của Minh Nghi, nhưng cô nàng này có lẽ sẽ ‘comeback’ tại VCS trong mùa giải sắp tới.

Cách đây vài tuần, Riot Games đã chính thức mở chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot để đồng bộ dữ liệu LMHT. Tính đến hiện tại, đã có rất nhiều game thủ chuyển đổi tài khoản thành công, nhưng để cho “chắc ăn” thì Riot Games cũng như VNG đã ra mắt một bản hướng dẫn “chất lượng” hơn với Minh Nghi là nhân vật chính.

Minh Nghi hướng dẫn chuyển đổi tài khoản LMHT

Về cơ bản, hầu hết những bước chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot Games đều đã được thông báo từ trước, vậy nên cộng đồng LMHT đã đổ dồn mọi sự chú ý và cô nàng “Nyny”.

Theo đó, nhiều game thủ cho rằng Minh Nghi có lẽ sẽ “comeback” trong làng Esports LMHT trong mùa giải sắp tới. Bởi trong quá khứ, “vợ streamer Bomman” đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi về sự chuyên nghiệp trên sân khấu VCS cũng như MSI trong những ngày còn là MC LMHT.

Minh Nghi có thể sẽ"comeback" làm MC hoặc một vai trò mới trong làng Esports LMHT.

Minh Nghi có thể sẽ “comeback” làm MC hoặc một vai trò mới trong làng Esports LMHT.

Đối với Minh Nghi, cô nàng từng tiết lộ mục tiêu chính trong sự nghiệp của mình không phải làm MC, tuy nhiên cô nàng vẫn sẽ “comeback” nếu được giao việc.

Trong thời gian tới, khả năng cao đội ngũ BLV cùng MC của VCS sẽ được đổi mới và có lẽ sẽ cần một thời gian để họ lấy được thiện cảm từ cộng đồng người xem. Vậy nên khả năng cao Minh Nghi sẽ trở lại trong hành trình xây dựng cộng đồng LMHT Việt Nam ở mùa giải sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ thi nhau ‘tryhard’ Genshin Impact ‘lấy vía’ vô địch CKTG 2023, Levi cũng không phải ngoại lệ

Chuyển đổi tài khoản Garena Liên minh huyền thoại LMHT mc minh nghi minh nghi riot games trần nguyễn minh nghi vcs

Theo: Game4v

Facebook