Mir M – Siêu phẩm nhập vai hoài cổ của WeMade đã có trên CH Play

Game Mir M quốc tế hiện đã mở báo danh.

WeMade thông báo mở đăng ký trước toàn cầu cho MMORPG di động Mir M: Vanguard và Vagabond (gọi tắt là Mir M).

Mir M bản toàn cầu là sự kế thừa đích thực của Mir IP, là bản nâng cấp cho Mir Legend 2 gốc và phần tiếp theo của Mir 4. Game được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 06 năm nay và ghi nhận doanh số cao, phổ biến trên các thị trường lớn như Google Play và App Store. Trong khi đó, Mir M bản quốc tế sẽ được phát hành tại 170 quốc gia, ngoại trừ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Game Mir M quốc tế hiện đã mở báo danh.

Game Mir M quốc tế hiện đã mở báo danh.

Thế giới của Mir M được xây dựng dựa trên cảm hứng về thời kì Joseon của Hàn Quốc. Bên cạnh những công trình kiến trúc thì trang phục cũng như cách tạo hình của npc cũng đều mang nét đặc trưng của triều đại dài nhất lịch sử Hàn Quốc này. Cảnh quan của trò chơi cũng cực kì đa dạng, trải dài từ hoang nguyên tới đồi núi, sông ngòi, v.v.

Về cơ bản thì Mir M là một trò chơi thuần MMORPG, người chơi sẽ khám phá, thu thập tài nguyên, chiến đấu và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bản thân. Người chơi sẽ khởi đầu với 3 loại nghề nghiệp là chiến binh, pháp sư và . Mỗi loại nghề nghiệp sẽ có phong cách chiến đấu cũng như bộ kĩ năng riêng.

Game mobile có đồ hoạ đẳng cấp.

Game mobile có đồ hoạ đẳng cấp.

Đặc biệt, khi hoạt động kinh doanh của WeMade tiếp tục thua lỗ, phiên bản toàn cầu của Mir M rất cần thiết để phục hồi và kéo lại dịp cuối năm. Theo hệ thống công bố thông tin điện tử của Dịch vụ giám sát tài chính ngày, doanh thu hợp nhất của WeMade trong quý 3 năm 2022 ước tính đạt 108,2 tỷ won. Mặt khác, lỗ hoạt động và lỗ ròng 2022 lần lượt là 28 tỷ won và 88,4 tỷ won, chuyển sang màu đỏ sau khi ghi nhận 17,4 tỷ won và 17,8 tỷ won lợi nhuận hoạt động và lãi ròng trong cùng kỳ.

Trước đó, nhà nghiên cứu Hana Yeji Yoon cho biết, Mir 4 vẫn duy trì mức 300.000 người dùng đồng thời và doanh số được tạo ra thông qua thanh toán không giảm đáng kể so với quý 2. Chúng ta cùng chờ đợi bản toàn cầu của game nhập vai hấp dẫn này và xem liệu có thành công như bản quốc nội hay không.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.wemade.mirmglobal

game hàn quốc Mir M WeMade

Theo: Game4v

Facebook