Misfits Gaming Group ra mắt quỹ game thủ trị giá 20 triệu đô la

Misfits Gaming Group chắp cánh cho nhiều nhà sáng tạo nội dung game.
Đánh giá post

Misfits Gaming Group thông báo ra mắt quỹ người sáng tạo trị giá 20 triệu đô la nhằm giúp những người sáng tạo game mobile có ảnh hưởng.

Quỹ của Misfits Gaming Group đặc biệt dành riêng để cung cấp cơ sở hạ tầng để các nhà sáng tạo có thể dễ dàng thực hiện các dự án đầy tham vọng và mở rộng hoạt động chơi game, chia sẻ đến với cộng đồng.

Misfits cũng thông báo rằng QTCinderella, streamer nổi tiếng và người tạo ra The Streamer Awards, sẽ tham gia. QTCinderella gần đây đã rời TSM để làm việc với Misfits trong việc phát triển công ty quản lý sự kiện.

Misfits Gaming Group chắp cánh cho nhiều nhà sáng tạo nội dung game.

Misfits Gaming Group chắp cánh cho nhiều nhà sáng tạo nội dung game.

Misfits đang tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho các vấn đề xảy ra với những thứ này. Nhóm có thể làm việc trên các ý tưởng kinh doanh, như phần cứng, phần mềm và hơn thế nữa. Nó có thể xử lý việc buôn bán, chỉ từ người sáng tạo hoặc hợp tác với các thương hiệu. Quỹ này cũng có thể xử lý nội dung quy mô lớn. Một số ví dụ bao gồm chương trình truyền hình hoặc chương trình phát trực tuyến được sản xuất cao, sự kiện, chương trình trực tiếp và quy ước.

Tập đoàn tham gia rất nhiều vào việc tạo ra TubNet, một máy chủ Minecraft đa nền tảng rất được mong đợi. TubNet khi ra mắt nhằm mục đích cung cấp một không gian cộng đồng vui vẻ và hấp dẫn cũng như nội dung thú vị.

Ngoài TubNet, Misfits đang làm việc với một số người sáng tạo khác. Hikaru Nakamura, Kiện tướng cờ vua và streamer đến từ Mỹ, đang hợp tác với Misfits để thực hiện một chương trình theo chủ đề cờ vua. Hãng cũng làm việc với Ranboo trong một chương trình khác, cũng như một podcast với Aimsey.

Misfits Gaming Group ra mắt quỹ game thủ trị giá 20 triệu đô la

“Bất kỳ người sáng tạo nào cũng sẽ nói với bạn rằng một khi mọi thứ bắt đầu khi chúng ta có đam mê dành cho sáng tạo nội dung. Vì vậy, nhiều cơ hội bắt đầu cần bạn phải tăng tốc. Giờ đây bạn thấy mình có thể chủ động hơn trong việc xây dựng tầm nhìn lớn hơn cho những gì bạn muốn tạo ra và hoàn thành”, QTCinderella tuyên bố.

Quỹ người sáng tạo Misfits trở thành một nguồn tài nguyên thú vị có thể giúp cung cấp cho người sáng tạo các công cụ và nhóm để đưa những ý tưởng này vào cuộc sống một cách dễ dàng hơn.

creator Misfits Gaming Group sáng tạo nội dung

Theo: Game4v

Facebook