Mission Zero – Game hành động 2v4 của NetEase cho tải trước, Closed Beta ngày 11/11

Mission Zero hiện đã cho tải sớm về máy.

Mission Zero là một game hành động nhập vai chơi trên di động, PC do NetEase phát hành hiện đã cho tải về trước.

Mission Zero cho phép người chơi chia thành 2 đội: một đội cố gắng lấy dữ liệu bí mật từ một tập đoàn, đội còn lại bằng mọi cách để ngăn chặn điều này. Game có nhiều diễn biến thú vị, bất ngờ với những pha hành động như phim chiếu rạp.

Mission Zero hiện đã cho tải sớm về máy.

Mission Zero hiện đã cho tải sớm về máy.

Bạn có thể chọn từ nhiều anh hùng khác nhau và trải nghiệm một trận chiến hoành tráng trong game nhập vai này. Trước đó, vào tháng 07/2022 game cũng đã tiến hành thử nghiệm dành cho game thủ ở quy mô nhỏ.

Nhân vật bắt đầu cho mỗi trận đấu trong Mission Zero là Sirius trong vai điệp viên hoặc thợ săn. Từ đó, người chơi có thể lựa chọn một loạt các tướng từ hai phe này, mỗi người trong số họ có các kỹ năng hoặc thiết bị gián điệp độc đáo. Closed Beta sắp tới của Mission Zero sẽ có những thay đổi đáng chú ý cho toàn bộ trò chơi. Ngoài ra, việc điều chỉnh nội bộ và chất lượng tổng thể của game được tối ưu hóa bởi nhóm phát triển.

Theo thông tin bổ sung, Mission Zero sẽ giới thiệu hệ thống nâng cấp cho phép người chơi thiết lập các kỹ năng khác nhau cho nhân vật để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Game không đòi hỏi quá cao về cấu hình.

Game không đòi hỏi quá cao về cấu hình.

Theo thông báo của ban điều hành game, trò chơi sẽ thử nghiệm giới hạn lúc 13 giờ, ngày 11 tháng 11 trên Android và PC. Nhà phát triển nói rằng game thủ có thể tải bản PC là trang web chính thức trong khi tải cho Android từ cửa hàng ứng dụng CH Play. Sản phẩm được phát hành hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị bên dòng game Gangster vốn quen thuộc.

Mission Zero được mở thử nghiệm ở các quốc gia thuộc khu vực SEA như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Philippines. Yêu cầu cấu hình để có thể chơi Mission Zero:

+ Android: Snapdragon 450 / Exynos 7884A / Kirin 650, RAM 3 GB và Android 7.0 trở lên (không phải Android 13);
+ PC: Windows 10 64-bit, bộ xử lý Intel Core i5 2GHz, Nvidia GTX 750 Ti và RAM 8GB.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.s4na&gl=ph

game Mission Zero Mission Zero NetEase

Theo: Game4v

Facebook