Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo: Ly Kỳ, Hồi Hộp Và Đậm Chất Đam Mỹ

Truyện manhua Mối quan hệ không hoàn hảo của tác giả Thê Nghiễn và Đinh Tát

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo của tác giả Thê Nghiễn và Đinh Tát sẽ mang đến cho độc giả những phút giây hồi hộp với những tình tiết gay cấn, kinh dị xoay quanh hành trình điều tra phá án đầy hiểm nguy bất ngờ. 

Profile các nhân vật trong truyện Mối quan hệ không hoàn hảo

Đằng Thụy Vũ – một phương thuật gia bí hiểm

Nhân vật Đằng Thụy Vũ(26 tuổi) trong truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là một phương thuật gia

Nhân vật Đằng Thụy Vũ (26 tuổi) trong truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là một phương thuật gia, tiền nhị cấp cảnh ty, một người với chỉ số thông minh cao nhưng rất lạnh lùng, mắc chứng rối loạn lo âu, chứng uất ức nặng và có khuynh hướng tâm thần phân liệt.

Cậu là một người bí hiểm và trong quá khứ cậu cũng đã từng chịu nhiều đau khổ. Việc này đã ảnh hưởng đến cậu một cách sâu sắc cho đến khi trưởng thành, các chứng bệnh của cậu có ít nhiều liên quan đến những sự việc này.

Tuy cậu tỏ ra lạnh lùng, cao ngạo nhưng thực ra lại luôn quan tâm đến những vụ án trong tổ hình sự và những người xung quanh. Cũng chính nhờ Đằng Thụy Vũ mà Vương Bác Lạc mới thoát chết.

Tiền Thác – Đội trưởng đội điều tra tội phạm

Nhân vật Tiền Thác trong bộ truyện Manhua này được tác giả xây dựng là một đội trưởng đội điều tra tội phạm điển trai nhưng nóng tính

Nhân vật Tiền Thác (29 tuổi) trong bộ truyện Manhua này được tác giả xây dựng là một đội trưởng đội điều tra tội phạm điển trai nhưng nóng tính, anh từng là bộ đội đặc chủng hải quân. Nhưng vì chứng kiến cảnh đồng đội của mình hy sinh đã khiến anh bị mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương, buộc anh phải chuyển công tác sang tổ hình sự.

Tiền Thác là một người nóng tính đối lập hoàn toàn với Đằng Thụy Vũ lạnh lùng, nhưng khi cùng nhau hợp tác để phá án hai người lại ăn ý đến lạ thường. Mặc dù như hai cực đối lập nhau, nhưng ở cả hai đều rất để tâm đến những người xung quanh nhất là những đồng đội bên cạnh mình.

Bộ ba tấu hài

Trong truyện Mối quan hệ không hoàn hảo sẽ có những giây phút mà người đọc luôn hồi hộp vì những vụ án với các tình tiết hơi kinh dị, thì bộ ba tấu hài sẽ kéo các bạn đọc về cảm giác thoải mái được thư giãn hơn. Trong đó:

Nhân vật Miêu Tú Tư trong truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là tổ trưởng tổ pháp y

Miêu Tú Tư, 28 tuổi – tổ trưởng tổ pháp y, một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, có năng lực. Góp phần giúp tổ hình sự phá nhiều vụ án quan trọng.

Nhân vật Vương Bác Lạc là cảnh sát mới trong tổ - Mối quan hệ không hoàn hảo

Vương Bác Lạc, 23 tuổi – cảnh sát mới trong tổ, một chàng trai trẻ lạc quan, luôn tươi cười nhưng suýt nữa mất mạng, cậu chàng may mắn được Đằng Thụy Vũ cứu.

Nhân vật Trương Thiết Trụ cảnh sát trong tổ - Mối quan hệ không hoàn hảo

Trương Thiết Trụ, 24 tuổi – cảnh sát trong tổ, một anh chàng hiền lành và là chân chạy việc thâm niên trong tổ hình sự.

Bí ẩn, giật gân và hồi hộp

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo thuộc thể lại trinh thám, kinh dị và giả tưởng

Tác phẩm này thuộc thể loại truyện trinh thám, kinh dị và giả tưởng, tất cả đã tạo nên sự huyền bí cho bộ truyện, thu hút người đọc qua những vụ án. Các tình tiết xảy ra đan xen giữa hiện tại và quá khứ, nhưng không làm người xem lẫn lộn mà nó giúp mở những cánh cửa bí ẩn đã bị che giấu ở hiện tại.

Câu chuyện mở đầu bằng việc Tiền Thác – đội trưởng đội điều tra tội phạm mở lời cộng tác cùng Đằng Thụy Vũ – phương thuật gia có tiếng để phá những vụ án kỳ bí. Đặc biệt, khi điều tra những vụ án này họ đã phát hiện ra một bí mật, đó là những thủ phạm gây án cùng một tổ chức vì mỗi dấu hiệu chúng để lại tại hiện trường những vụ án đều rất giống nhau.

Mỗi vụ án gây ấn tượng mạnh trong lòng người đọc vì những phương thúc gây án được tác giả xây dựng lắt léo, xoắn não và gây tò mò cho độc giả, đây là một điểm thu hút của bộ truyện. Về phần tình cảm thì có vẻ chưa có gì sâu sắc giữa hai nhân vật, nhưng ở phần cuối của bộ truyện thì tình cảm của cả hai đã có tiến triển đôi chút.

Khi Đằng Thụy Vũ đã mất đi ý thức sau một tai nạn bất ngờ trong lúc điều tra một vụ án. Trong hai năm liền sau tai nạn, cậu bị mắc hội chứng Stupor (hôn mê nhưng vẫn phản ứng với kích thích, lúc tỉnh dậy vẫn nhớ những chuyện xảy ra trong khi hôn mê) và Tiền Thác là người chăm sóc cậu trong thời gian cậu mất đi ý thức.

Truyện Mối quan hệ không hoàn hảo là bộ truyện đam mỹ với dàn nhân vật long lanh, đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều mang vẻ đẹp riêng biệt không lẫn vào đâu được cùng với các tình huống gay cấn, hấp dẫn, chắc hẳn sẽ là một bộ truyện đáng để người xem quan tâm.

 

 

 

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM