Một Bà Mẹ Sáng Tạo Cosplay Nhân Vật Cao Tuổi Trong Phim Hoạt Hình

tia sol cosplay cartoon

Để chứng tỏ rằng hóa trang không chỉ đành cho con nít, bà Solange Amorim, còn được gọi là Tia Sol, đã đưa cosplay lên một tầm cao mới.

Bà mẹ người Brazil này rất thích tham dự những sự kiện hóa trang, khiến cho biết bao tín đồ cosplay phải há hốc mồm trước những trang phục nổi bật của bà, được dựa trên các nhân vật hoạt hình.

Tia Sol tự mình thiết kế từng bộ quần áo riêng biệt bằng những chi tiết nhỏ đặt mua online, sau đó khâu vá chúng lại một cách sáng tạo thành phục trang hoàn chỉnh và chính xác đến ngạc nhiên.

Với sở thích hóa tranh nhân vật hoạt hình, bà chọn những nhân vật hiếm khi được các coplayer trẻ hóa trang. Bà Muriel của Courage The Cowardly Dog, Yubaba trong phim Spirited Away, và bà tiên nữ trong Lọ Lem là một vài nhận vật giả tưởng bà Tia Sol chọn để hóa trang. Thi thoảng, bà cũng cosplay các ông cụ nữa, chẳng hạn như Dungeon Master trong Dungeons and Dragons.

Mặc dù, hôm nay, Tia Sol chưa từng để lỡ một buổi họp mặt nào trong thành phố, tình yêu với cosplay của bà hẵng còn tương đối mới. Trước khi tự mình hòa trang, bà cùng con gái mình đến sự các sự kiện, cuối cùng, một người bạn đã thách bà tham gia, cuối cùng bà mẹ Brazil này dấn thân vào giới cosplay.

“Một người bạn bảo là tôi thì làm gì có gan, nên tôi chọn ngay một nhân vật và tự làm trang phục mà không nói gì thêm. Bả là bà của Tweety Bird,” Tia Sol giải thích với Buzzfeed. “Ai mà ngờ tôi thích tham dự những sự kiện này luôn chứ!”

Với sở trường cosplay nhân vật hoạt hình, bà mẹ gốc Brazil Tia Sol tạo ra những bộ trang phục độc nhất vô nhị và hóa trang thành các bà lão khác.

tia-sol-1tia-sol-2tia-sol-3tia-sol-4tia-sol-5tia-sol-6tia-sol-7tia-sol-8tia-sol-9tia-sol-10tia-sol-11tia-sol-12tia-sol-13tia sol cosplay cartoontia-sol-15tia-sol-16

Và đôi khi là các ông lão.

tia-sol-17

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM