Một công ty mới được gọi là ‘Nintendo Studios’ đã được phát hiện trong hồ sơ của Nintendo

eppnv7yg8n7j9qwbkcaziw-1654657553-12-1024x576-1

Một công ty mới có tên ‘Nintendo Studios’ đã được phát hiện trong danh sách bản quyền cho bộ phim hoạt hình Super Mario sắp ra mắt.

Mặc dù các danh sách dường như đã xuất hiện trên trang web của Văn phòng Bản quyền Hoa Kỳ một thời gian, nhưng chúng chỉ được phát hiện gần đây bởi người dùng Twitter MichaelO2k. Danh sách hiển thị hồ sơ bản quyền cho bộ phim Mario sắp tới và cho biết rằng bản quyền của bộ phim đã được đăng ký cho Nintendo của Mỹ, Nintendo Co Ltd, Illumination Entertainment và Universal Pictures. Tuy nhiên, nó cũng liệt kê hai công ty khác là Nintendo Studios LLC và M Brothers Productions LLC.

Một công ty mới được gọi là ‘Nintendo Studios’ đã được phát hiện trong hồ sơ của Nintendo

Mặc dù danh sách không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về các công ty này, nhưng có vẻ như Nintendo Studios có thể là một công ty con mới do Nintendo thành lập để xử lý lĩnh vực giải trí về phim ảnh trong tương lai như phim điện ảnh hoặc các phim truyền hình. Các công ty con tương tự bao gồm Marvel Studios LLC và PlayStation Studios LLC, lần lượt là các công ty con của Walt Disney Studios và Sony Interactive Entertainment.

Một công ty mới được gọi là ‘Nintendo Studios’ đã được phát hiện trong hồ sơ của Nintendo

Trong khi đó, M Brothers Productions có khả năng là một công ty có thời hạn được thành lập hoàn toàn với mục đích làm phim Super Mario, một phương pháp phổ biến trong quá trình làm phim. Ví dụ, các bộ phim đầu tiên của Marvel Studios cũng có các công ty phim đơn được thành lập: Iron Works Productions LLC cho Iron Man và Incredible Productions LLC cho The Incredible Hulk. Tuy nhiên, việc một công ty có tên Nintendo Studios tồn tại càng làm tăng thêm sức nặng cho tuyên bố của Nintendo rằng họ có kế hoạch sản xuất nhiều phim hoặc chương trình truyền hình có sự tham gia của các nhân vật có mặt trong tương lai.

Một công ty mới được gọi là ‘Nintendo Studios’ đã được phát hiện trong hồ sơ của Nintendo

Phát biểu tại một cuộc họp Q&A của một nhà đầu tư vào tháng 11 năm 2021, Shigeru Miyamoto nói rằng Nintendo dự định tạo ra nhiều phim hơn dựa trên các IP đang có của mình. Miyamoto xác nhận rằng Nintendo muốn làm phim dựa trên loạt game khác ngoài Super Mario, bởi vì ông nói rằng mọi người nên trải nghiệm các thương hiệu của công ty theo nhiều cách thay vì chỉ tập trung vào mỗi mảng trò chơi điện tử như trước đây. Nghĩa là trong tương lai chúng ta còn có dịp được xem các phim Zelda, Fire Emblem, Metroid Prime và đó thật sự là tin vui đáng để các fan mong đợi.

Nintendo Studios Super Mario Bros Movie

Theo: Game4v

Facebook