Một movie Original mới của Sword Art Online đang trong quá trình sản xuất

Một movie Original mới của Sword Art Online đang trong quá trình sản xuất

Thông tin về một movie Original (nguyên bản) mới đang trong quá trình sản xuất đã được hé lộ trong sự kiện kỷ niệm 10 năm anime Sword Art Online.

Ở cuối sự kiện FullDive kỷ niệm 10 năm anime diễn ra ở Nhật vài ngày trước thì một dự án movie Sword Art Online mới đã được hé lộ. Được biết movie này sẽ là movie nguyên bản như Ordinal Scale, như đã được nhà sản xuất xác nhận thì nội dung sẽ không hề có trong loạt tiểu thuyết gốc.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến movie mới được công bố, bao gồm cốt truyện, bối cảnh cũng như những nhân vật sẽ xuất hiện trong movie mới. Tuy nhiên với thành công của hai phần Sword Art Online Progressive được phát hành trong vài năm trở lại đây thì các fan hoàn toàn có thể hi vọng vào một phần phim với cốt truyện chặt chẽ cùng phần đồ họa “đỉnh của chóp”.

Sword Art Online, viết tắt SAO, là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kawahara Reki và minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần về sự xuất hiện của thế giới VRMMO. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu ASCII Media Works Dengeki Bunko từ ngày 10 tháng 4 năm 2009. Một bộ anime sản xuất bởi A-1 Pictures được công chiếu tại Nhật Bản từ tháng bảy đến tháng 12 năm 2012. Một bộ anime mùa thứ hai có tên Sword Art Online II đã được phát hành vào tháng 7 năm 2014. Cũng trong năm đó, tập phim đặc biệt Sword Art Online: Extra Edition được ra mắt. Vào năm 2017, phim điện ảnh Sword Art Online: Ranh giới hư ảo được công chiếu trên toàn thế giới. Một bộ phim hoạt hình điện ảnh chuyển thể từ Sword Art Online: Progressive có tựa đề Sword Art Online Progressive: Hoshi Naki Yoru no Aria được công chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 tại Nhật Bản. Phần phim thứ hai mang tên Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk đã ​​ra mắt vào năm 2022.

Một movie Original mới của Sword Art Online đang trong quá trình sản xuất

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về movie mới của Sword Art Online được công bố

Vào năm 2022, trò chơi Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (Game nhập vai thực tại ảo trực tuyến nhiều người chơi – VRMMORPG) đầu tiên, Sword Art Online (SAO), được ra mắt. Nhờ Nerve Gear, một chiếc mũ thực tại ảo có thể tác động vào năm giác quan của người sử dụng thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật ảo trong game của họ bằng ý nghĩ.

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, người chơi đăng nhập lần đầu tiên và phát hiện ra họ không thể đăng xuất. Sau đó họ được Kayaba Akihiko, người tạo ra SAO, cho họ biết rằng nếu muốn được tự do thì họ phải đến được tầng 100 của tòa tháp game (Aincrad) và đánh bại trùm cuối. Thế nhưng nếu nhân vật của họ chết trong game, họ cũng sẽ chết ngoài đời thực. Câu chuyện kể về Kirito, một người chơi trình độ cao quyết tâm phá đảo game. Khi trò chơi đã bắt đầu được hai năm, Kirito kết bạn với một người chơi nữ tên là Asuna và cậu đã yêu cô say đắm. Sau khi Kirito phát hiện ra nhân dạng của Kayaba trong SAO, cậu đối đầu và đánh bại hắn trong một trận đấu tay đôi, giải thoát chính mình và các người chơi khác khỏi trò chơi.

>>> Xem Thêm: Tác giả Kaguya-sama: Love is war hứa rằng bộ truyện sẽ quay trở lại sau ’10 năm nữa’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Sword Art Online Sword Art Online movie

Theo: Game4v

Facebook