Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Mới đây, đạo diễn Makoto Shinkai đã tiết lộ thêm thông tin về tựa phim mới nhất của ông – Suzume No Tojimari. Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Tạo hình nhân vật nữ chính của Suzume No Tojimari cũng được tiết lộ. Trên phần hình ảnh quảng bá của phim là dòng chữ “Tôi sẽ gặp lại cậu sau”.

Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Một khung cảnh khác của phim cũng được công bố. Trong đấy, ta nhìn thấy nữ chính Suzume đang đi đến một thị trấn suối nước nóng hoang tàn. Để khán giả thêm phần phấn khích, đội ngũ sản xuất đã tiết lộ rằng một video quảng bá ngắn sẽ được ra mắt trên kênh Youtube TOHO vào lúc 20 giờ, Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4.

Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu 2

Chia sẻ về Suzume No Tojimari, tác giả Makoto Shinkai nói rằng:

Ta luôn suy nghĩ về cách đóng những cách cửa mà ta bỏ ngỏ, Tôi trao trách nhiệm đóng cửa đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng lại các cảnh cửa khác nhau. Tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ để lại cho khán giả những nụ cười sảng khoái và sự phấn khích khi họ bước chân ra khỏi rạp.

Tác giả Makoto Shinkai mô tả Suzume No Tojimari là câu chuyện phiêu lưu hiện đại, một bộ phim hành động và một bộ phim “du hành”. Câu chuyện kể về Suzume, 17 tuổi, đến từ thị trấn Kyushu. Cô gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một cánh cửa. Họ cùng nhau tìm thấy nó giữa một đống đổ nát trên núi. Suzume mở nó ra. Không lâu sau đó, vô số cánh cửa mở ra trên khắp Nhật Bản, đem đến những thảm họa từ “phía bên kia”. Bộ phim này sẽ mô tả quá trình trưởng thành của Suzume trong suốt quá trình cô phải đi đóng những cánh cửa.

Những ngôi sao

Hoàng hôn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM