MSI 2023: BLG thắng 3-1 và tiễn G2 về nước tại Vòng Phân Nhánh

BLG là đội giành quyền đi tiếp tại MSI 2023 trong ngày thi đấu hôm nay.
Đánh giá post

Dù có “quăng game” không ít trong trận đấu với G2, tuy nhiên BLG vẫn kịp thời lấy lại tinh thần và đánh gục đối thủ tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

Bước vào nhánh thua tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023, G2 Esports đã đánh bại được MAD với kết quả 3-0 đầy thuyết phục để tiến vào vòng trong gặp BLG. Nhưng khi đối đầu với đại diện LPL, dường như G2 đã đánh mất phong độ thi đấu và để thua trước một BLG bản lĩnh hơn trong ngày thi đấu hôm nay.

BLG vs G2 Highlights Game 1 Bracket Stage Round 2 MSI 2023 Bilibili Gaming vs G2 Esports by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, dù chênh lệch về lượng tiền không quá lớn nhưng BLG lại mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ những lợi thế khổng lồ nằm gọn trong tay Aphelios của Elk. Trong pha giao tranh cuối cùng, Elk bắn tan nát đội hình G2 để giành chiến thắng 1-0.

BLG vs G2 Highlights Game 2 Bracket Stage Round 2 MSI 2023 Bilibili Gaming vs G2 Esports by Onivia

Tới ván đấu thứ 2, BLG vươn lên dẫn trước từ khá sớm với rất nhiều lợi thế trong tay. Nhưng đến phút 21, G2 bất ngờ giành chiến thắng trong pha giao tranh nhờ hạ gục được cả Yagao và Elk từ sớm, nhờ đó đại diện LEC bỏ túi luôn con Baron để rút ngắn khoảng cách giữa 2 đội. Đến pha giao tranh phút 36, BLG tan vỡ và để cho G2 gỡ hòa 1-1 trong trận BO5 này.

BLG vs G2 Highlights Game 3 Bracket Stage Round 2 MSI 2023 Bilibili Gaming vs G2 Esports by Onivia

Tại ván 3, thế trận có thể nói là khá cân bằng khi hai bên liên tục… “quăng game” cho đối thủ “comeback”. Nhưng đến phút 36, G2 gục ngã khi dồn tất cả tài nguyên mà vẫn không thể hạ gục được Elk, kết quả là BLG quét sạch đối phương và giành chiến thắng trong ván đấu này.

BLG vs G2 Highlights Game 4 Bracket Stage Round 2 MSI 2023 Bilibili Gaming vs G2 Esports by Onivia

Tới ván đấu thứ 4, thế trận khá cân bằng ở giai đoạn đầu. Nhưng sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, đại diện BLG vươn lên dẫn trước và gần như chặn đứng mọi cơ hội tăng tiến sức mạnh của G2. Đến nửa sau ván đấu, G2 bị đối thủ bỏ xa về sức mạnh khi để thua giao tranh và đánh mất Baron, Rồng Nguyên Tố, trụ,… Sau cùng G2 bị hủy diệt hoàn toàn với chênh lệch 10.000 vàng ở phút 29.

BLG là đội giành quyền đi tiếp tại MSI 2023 trong ngày thi đấu hôm nay.

BLG là đội giành quyền đi tiếp tại MSI 2023 trong ngày thi đấu hôm nay.

Sau khi đánh bại G2, BLG sẽ tiến vào vòng trong để đợi đối thủ đến từ nhánh đấu giữa GEN và C9. Còn với G2, đây sẽ là đoạn kết cho hành trình của đội tuyển này tại MSI 2023.

Xem thêm: LMHT: Chiêu mộ kkOma bất thành, WBG ký hợp đồng cùng Daeny

Bilibili Gaming BLG g2 g2 esports kết quả thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Vòng Phân Nhánh

Theo: Game4v

Facebook