MSI 2023: Chovy ‘dạy đối thủ chơi game’ ngay sau khi GEN đánh bại C9

Đánh giá post

Dù vừa mới nhận lấy trận thua áp đảo tại MSI 2023, C9 EMENES vẫn không ngần ngại gặp riêng Chovy để học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ đối thủ.

Trong ngày thi đấu vừa qua của Vòng Phân Nhánh MSI 2023, có thể nói GEN đã hủy diệt hoàn toàn C9 trong vỏn vẹn 3 ván đấu. Cộng đồng LMHT có thể nhìn thấy rõ sự vượt trội của nhà đương kim vô địch LCK so với nhà vua của LCS.

Đặc biệt, kèo đấu giữa 2 người chơi đường giữa là GEN Chovy và C9 EMENES cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Bởi ngay cả khi EMENES không phải một ngôi sao lớn, anh cũng là một tuyển thủ người Hàn đã lên ngôi vô địch cả NACL và LCS trong mùa đầu tiên mà mình tham dự.

MSI 2023: Chovy ‘dạy đối thủ chơi game’ ngay sau khi GEN đánh bại C9

Điều bất ngờ là ngay sau khi trận đấu giữa GEN và C9 kết thúc, EMENES đã tìm Chovy với một ý định làm nhiều fan nể phục: Học hỏi lối chơi của chính đối thủ vừa đánh bại mình.

“Tôi đã hỏi EMENES về nội dung của cuộc trò chuyện, và EMENES nói rằng cậu ấy đang nhận phản hồi từ Chovy về những yếu tố mà cậu ấy có thể cải thiện.

Rất nể phục EMENES, đây đúng là tư duy của winner” – phóng viên Ashley Kang chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa EMENES và Chovy.

EMENES đã có buổi trò chuyện riêng cùng Chovy ngay sau khi trận đấu giữa GEN và C9 kết thúc.

EMENES đã có buổi trò chuyện riêng cùng Chovy ngay sau khi trận đấu giữa GEN và C9 kết thúc.

Mặt khác, cũng có nhiều fan ca ngợi Chovy khi anh không hề e ngại việc “dạy đối thủ chơi game” ngay sau trận đấu, điều này cho thấy anh khá thoải mái trong việc chia sẻ những bí quyết hoặc lối chơi của bản thân, nhờ đó giúp cho đối thủ cải thiện được vấn đề chuyên môn và thi đấu tốt hơn trong tương lai.

Có ý kiến cho rằng EMENES không e ngại việc học hỏi Chovy vì anh cũng từng khoác áo GEN (Academy) và cả hai đã từng tập luyện chung một môi trường. Trên thực tế, thời điểm EMENES còn ở GEN Academy thì Chovy vẫn đang ở DRX, vậy nên cả 2 đã không ở chung tổ chức ở cùng thời điểm trong quá khứ. Vậy nên không thể phủ nhận việc EMENES đã “hạ cái tôi xuống” để học hỏi từ nhà đương kim vô địch LCK.

Sau khi cuộc trò chuyện giữa Chovy và EMENES được chia sẻ, có lẽ các tuyển thủ khác trong tương lai cũng sẽ muốn học hỏi từ đối thủ của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: MSI 2023: GEN hủy diệt C9 trong 3 ván đấu và tiến vào vòng trong đụng độ BLG

C9 EMENES chovy Cloud9 EMENES gen GEN Chovy Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023

Theo: Game4v

Facebook