“Múa” Yone cực đỉnh tại ASIAD nhưng Faker lại chiếm spotlight bằng màn… “tấu hài”

Faker và các đồng đội có 2 trận thắng dễ tại vòng bảng ASIAD môn LMHT
5/5 - (17 bình chọn)

Ra sân trong trận cuối của vòng bảng gặp Kazakhstan, Faker vẫn có cách thu hút sự chú ý.

Mới đây, loạt trận vòng bảng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại ASIAD đã diễn ra. Tâm điểm của sự chú ý, tất nhiên là màn ra quân của đội tuyển LMHT xứ Hàn. Bởi lẽ, vì những thông tin thiếu sót mà LMHT Hàn Quốc không thể tham dự Road to Asian Games hồi giữa năm. Tuy nhiên, trong một bản đấu chỉ có 2 đối thủ là Hồng Kông và Kazakhstan, việc LMHT Hàn Quốc vượt qua vòng bảng là điều không khó đoán. Người ta chỉ quan tâm Faker và các đồng đội sẽ thể hiện như thế nào mà thôi.

Faker và các đồng đội có 2 trận thắng dễ tại vòng bảng ASIAD môn LMHT

Faker và các đồng đội có 2 trận thắng dễ tại vòng bảng ASIAD môn LMHT

Tất nhiên, với hai đối thủ quá yếu kể trên, việc các tuyển thủ Hàn vượt qua đối phương với thành tích toàn thắng là chuyện hiển nhiên. Ngoài ra, trong trận gặp Kazakhstan với sự góp mặt của Faker, LMHT Hàn Quốc còn lập thành tích trận đấu LMHT nhanh thứ hai tại ASIAD tính đến hiện tại khi kết thúc chỉ trong hơn 17 phút. Ngoài ra, Yone của Faker cũng “múa” cực mượt và anh cũng là tuyển thủ có nhiều mạng hạ gục nhất ở ván đấu này.

Faker có màn thể hiện với Yone "cực khét"

Faker có màn thể hiện với Yone “cực khét”

Tuy nhiên, không chỉ được nhắc đến với màn thể hiện cùng Yone, Faker còn có một tình huống rất mang tính… tấu hài. Cụ thể, Faker có một tình huống băng trụ với Yone ở khu vực Đường Trên và mục tiêu của anh là Sion bên phía đối thủ. Thế nhưng, có lẽ do một phút hưng phấn, cộng thêm việc lượng máu của Yone cũng không còn nhiều và đối phương lại có Thiêu Đốt, Faker không canh chuẩn sát thương của trụ. Để rồi sau 2 phát bắn, Yone của Faker mới là người phải nằm xuống.

Tình huống “tấu hài” của Faker

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một tình huống giải trí trong một game đấu mà chính các tuyển thủ hai đội cũng thừa hiểu kết quả. Do đó, những khoảnh khắc “hưng phấn quá đà” thì cũng dễ hiểu và chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tâm lý của các tuyển thủ trong giải đấu. Chưa kể, sự hưng phấn đang dâng cao trong các tuyển thủ LMHT Hàn, lại vừa chưa cần tung ra 100% khả năng. Do đó, có lẽ khán giả phải chờ đến trận Bán kết mới thực sự được xem Faker và đồng đội phô diễn 100% khả năng.

Theo GameK

Facebook