My Hero Academia cuối cùng cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất của Hawks

Đánh giá post

Hawks Fierce Wing là một trong những Quirks linh hoạt nhất của My Hero Academia và cuối cùng thì chúng ta cũng biết được điểm yếu lớn nhất này là gì.

Hawks chưa bao giờ xuất hiện với tư cách là một trong những anh hùng bất khả xâm phạm của My Hero Academia. Tốc độ của anh phải nói là cực kỳ đáng sợ khiến mọi kẻ địch phải thất thế. Tuy nhiên, thái độ tự tin ngẫu nhiên vui vẻ của anh ta sẽ không bao giờ khiến người ta cho rằng anh quá mạnh mẽ. Hawk Fierce Wing có một điểm yếu cực kỳ mạnh mẽ. Hãy cùng SharingFunVN xem điểm yếu đó là gì nhé.

My Hero Academia cuối cùng cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất của Hawks

Theo sự thừa nhận của chính mình, Hawks Fierce Wings là một trong những Quirks linh hoạt nhất, ngay cả trong số các Anh hùng chuyên nghiệp. Khả năng cơ bản nhất của nó là bay. Ngoài ra, Hawks có thể điều khiển từ xa từng chiếc lông mà anh ta sở hữu, triển khai chúng để hoạt động như một tay phụ hoặc thu hồi chúng về phía anh ta theo ý muốn. Mỗi chiếc lông vũ đều có khả năng truyền thông tin trong vùng lân cận, và giúp anh tiếp thu những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ những lời thì thầm lặng lẽ cho đến cả những hơi thở yếu ớt nhất.

Lông của diều hâu cũng rất mạnh. Chúng trông mỏng manh như lông của một loài chim thông thường, nhưng ngay cả những chiếc nhỏ nhất cũng đủ chắc chắn để nâng đỡ trọng lượng của con người đã trưởng thành hoàn toàn. Độ bền của chúng cũng cho phép Hawks sử dụng lông vũ của mình làm vũ khí; những cái nhỏ hơn trở thành những mũi tên nhỏ hơn thoáng qua gợi nhớ đến bankai của Byakuya Kuchiki, Senbonzakura trong Bleach, trong khi anh ta sử dụng những cái lớn hơn như những thanh kiếm tạm thời gần như có tri giác. Tuy nhiên, sự hy sinh để sử dụng lông vũ của anh ấy trong chế độ này là khả năng bay hơi bị suy giảm.

My Hero Academia cuối cùng cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất của Hawks

Tính linh hoạt tuyệt đối của Fierce Wings cho phép Hawks đạt được những kỳ tích mà bất kỳ anh hùng nào khác cũng không thể đạt được. Quirk của anh ta không có khả năng về sức mạnh thô cần thiết cho những chiến công sức mạnh ấn tượng, nhưng tốc độ và khả năng cảm nhận của anh ta đủ để anh ta trở thành anh hùng được coi là anh hùng trong chiến đấu. Diều hâu có lẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong các tình huống giải cứu; những chiếc lông vũ của anh ta có khả năng xác định vị trí của thường dân trong các khu vực thiên tai, và thậm chí vận chuyển bằng máy bay cho những người cần vận chuyển.

My Hero Academia cuối cùng cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất của Hawks

Có vẻ như Hawks Fierce Wings có thể làm gỏi tất cả anh hùng trong học viện. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Fumikage Tokoyami, Hawks thừa nhận rằng vì lông vũ của anh ta có khả năng bị cháy, nên những tình huống liên quan đến ngọn lửa là khó khăn nhất đối với anh ta. Có vẻ như quyết định hấp tấp của Hawks khi giết Twice đang quay lại để cắn anh và khiến phải đối mặt với một Dabi nổi giận, người sử dụng hạnh phúc kích hoạt một ngọn lửa Quirk đặc biệt mạnh mẽ.

My Hero Academia cuối cùng cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất của Hawks

Anh ấy chắc chắn thương tiếc cho Twice, nhưng đồng nghiệp của anh ấy trong cái chết của nhân vật phản diện cũng làm phức tạp thêm chương trình nghị sự về sự tuyệt chủng của anh hùng mà Dabi luôn giữ kín. Anh ấy đang sử dụng Cremation Quirk của mình ở cường độ cao hơn bao giờ hết trên cánh của Hawks. Với tốc độ này, Hawks Quirk có thể không bao giờ hồi phục hoàn toàn và đó cũng là yếu điểm lớn nhất của Hawk.

Điểm yếu của Hawks Hawks Hawks Fierce Wing

Theo: Game4v

Facebook