My Hero Academia: Top 7 Nhân Vật Mạnh Hơn Cả All Might

My Hero Academia: Top 7 Nhân Vật Mạnh Hơn Cả All Might

All Might là một trong những anh hùng mạnh nhất trong thế giới My Hero Academia, thế nhưng điều đó có thể không nói lên nhiều điều, nếu là so với phần còn lại của thế giới manga và anime. 

Top nhân vật mạnh hơn cả All Might trong My Hero Academia

Sư phụ Roshi (Dragon Ball)

Top nhân vật mạnh hơn cả All Might trong My Hero Academia Sư phụ Roshi (Dragon Ball)

So về tuổi đời thì chắc chắn All Might của My Hero Academia sẽ không thể qua mặt Master Roshi, một người vốn được cộng đồng anime manga nói chung yêu mến nhất. Đối với những người trung thành với bộ truyện Dragon Ball trong suốt những năm qua, Sư phụ Roshi đã chứng tỏ mình là một trong những chiến binh xuất sắc nhất. Ông chính là một bậc thầy võ thuật.

Trong khi All Might có thể đấm vào các miệng núi lửa trên mặt đất và đụng độ với những kẻ như All for One, thì Master Roshi đã tung ra những mối đe dọa hủy diệt thế giới và thậm chí còn giữ vững lập trường của mình để chống lại Goku. All Might là một giáo viên tốt, nhưng anh ta vẫn chưa đạt tới đẳng cấp bậc thầy của Sư phụ Roshi.

Escanor (Nanatsu no Taizai)

Escanor (Nanatsu no Taizai)

Cả All Might và Escanor đều đã tạo ra những khoảnh khắc kết hợp tuyệt vời cho các bộ phim anime chuyển thể từ truyện tranh. Đối với All Might, thật là khiêm tốn khi chứng kiến một anh hùng kiêu hãnh và to lớn như vậy lại thu mình lại và trở thành một cành cây ốm yếu. 

Sự ra mắt của Escanor là một sự tương phản đáng kể so với điều này. Escanor xuất hiện với tư cách là một nhân viên pha chế hòa nhã, người thổi bay như một quả bóng bay và dễ dàng đánh bại hai kẻ phản diện mạnh mẽ. Và thật buồn cười khi chứng kiến All Might bất chấp đối đầu với một Escanor đầy kiêu hãnh, Escanor quá nhanh, quá mạnh, quá “hot” và quá kiêu hãnh..

Jiraiya (Naruto)

Jiraiya (Naruto)

Sẽ ra sao nếu All Might rời vũ trụ My Hero Academia để đến với vũ trụ của bộ truyện Naruto, anh ta sẽ được coi là một kỳ tích đối với những người sử dụng taijutsu. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ và linh hoạt nhưng như ngay cả những người sử dụng taijutsu mạnh nhất trong Naruto, họ vẫn không thể đứng vững trước kho vũ khí lớn hơn của một số bậc thầy ninja, đặc biệt là một nhà hiền triết như Jiraiya.

Trong khi All Might có thể gây ra một số sát thương thuần vật lý thì Jiraiya là một trong những nhân vật mạnh nhất của Naruto và có lợi thế trong mọi lĩnh vực chiến đấu khác biệt. Với kỹ năng chiến đấu của mình, một loạt các nhẫn thuật, một loạt các triệu hồi, kinh nghiệm và trí thông minh, Jiraiya thậm chí không cần phải ở cùng phòng với All Might để đánh bại anh ta.

Gildarts Clive (Fairy Tail)

Gildarts Clive (Fairy Tail)

Cả hai người đều có thể được coi là ngọn đèn hải đăng của hy vọng và sức mạnh. Cả hai đều có những thành tích chói lòa trong lịch sử tương ứng của họ cho những thành tích họ đạt được. Và cả hai đều có thương tích đe dọa tính mạng khi nằm dưới bàn tay của trùm cuối. Nếu cả hai gặp nhau trong quán rượu ở My Hero Academia hoặc quán bar ở Fairy Tail, có lẽ họ sẽ có rất nhiều điều để nói.

Dio Brando (JoJo’s Bizarre Adventure)

Dio Brando (JoJo's Bizarre Adventure)

Dù tuyệt vời và mang khí chất cao quý của một anh hùng như All Might đã từng trong tựa đề My Hero Academia nhưng anh ta vẫn không thể sánh được với một số nhân vật phản diện xấu xa và nguy hiểm nhất từng bước vào thế giới manga, anime một cách đáng sợ. 

Trong JoJo’s Bizarre Adventure (hay Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn), kẻ phản diện xấu ra nổi bật nhất chính là Dio Brando. Sau trận đấu gần đây nhất của All Might với All for One, người ta có thể tin rằng anh ấy sẽ có thể đảm nhận Dio ở dạng ma cà rồng. Tuy nhiên, với khả năng bổ sung là có thể làm dừng thời gian thì  Dio có thể hoàn thành điều mà All Might không thể làm được.

Saitama (One-Punch Man)

Saitama (One-Punch Man)

Rõ ràng, Saitama mạnh hơn All Might. Với rất nhiều cảnh mang tính biểu tượng từ bộ truyện One-Punch Man để nhìn lại, về mặt khái niệm, Saitama mạnh hơn hầu hết các nhân vật hư cấu do toàn bộ kỹ năng của anh ta là có thể đánh bại bất kỳ ai chỉ bằng một cú đấm. Tuy nhiên, có một điều thú vị là hai nhân vật này liên tục được cộng đồng manga và anime nói chung so sánh với nhau. 

Trong khi thế giới manga, anime ngày càng đi sâu vào việc giải thích các siêu anh hùng theo phong cách phương Tây, thì Saitama và All Might đều được coi là tiêu chuẩn vàng, chỉ là cả hai thuộc hai hướng khác nhau về sức mạnh và tầm vóc. Tuy nhiên sự bình dị mà cả hai có chính là điểm chung. Ngoài ra thì cả hai đều có những cú đấm rất mạnh.

Râu Trắng (One Piece)

Râu Trắng (One Piece)

Nếu so sánh All Might trong My Hero Academia và Râu Trắng trong Đảo Hải Tặc (One Piece) thì cả hai đều là những người mang tiêu chuẩn vàng của thế hệ, những người đã cố gắng để đứng vững ngôi vị cao mặc dù đã qua thời kỳ đỉnh cao. 

Và trong khi Râu Trắng có khả năng đã phải chịu một số vết sẹo trong trận chiến (thế hệ hải tặc cũ của One Piece còn rất hoang dã), kẻ thù lớn nhất của ông khi kết thúc sự nghiệp hải tặc chính là tuổi già.

Tuy nhiên, ngay cả khi mắc kẹt với một số đồn và được bao quanh bởi các y tá, Râu Trắng vẫn có sức mạnh được coi là có thể phá hủy các tòa nhà lớn, chia cắt một hòn đảo và thậm chí có thể triệu hồi sóng thần chỉ bằng một cái hất tay.

Trong My Hero Academia thì All Might có thể dễ dàng là một trong những nhân vật tai to mặt lớn, nhưng khi bước ra đại dương lớn thì anh ta vẫn là một con cá nhỏ. SharingFunVN thiết nghĩ sẽ ra sao nếu những nhân vật cùng nhau xuất hiện trong một tựa phim như Avenger của Marvel nhỉ?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM