My Hero Academia TSH – Game nhập vai anh hùng ra mắt tháng 05/2022 tại SEA

My Hero Academia TSH (SEA) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những ai là fan của bộ anime Boku no Hero Academia.

Mới đây, My Hero Academia TSH thuộc thể loại game nhập vai anh hùng thông báo khai trương ngày 14/05/2022 tại SEA.

Cốt truyện trong trong game dựa theo bộ anime cùng tên My Hero Academia. Hầu hết mọi người trên thế giới khi sinh ra đều sẽ sở hữu một năng lực đặc biệt. Trong khi một số người sử dụng năng lực đặc biệt của mình vào những mục đích xấu xa thì vẫn có một số người đứng lên bảo vệ công lý và những người đó được gọi là Anh Hùng. Izuku Midoriya, Một cậu bé sinh ra đã không sở hữu bất kì năng lực nào, cho tới khi cậu gặp được thần tượng của mình là All Might – Biểu tượng Hòa Bình. Và từ đó ước mơ trở thành anh hùng của cậu bé bước sang một trang mới.

My Hero Academia TSH (SEA) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những ai là fan của bộ anime Boku no Hero Academia.

My Hero Academia TSH (SEA) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những ai là fan của bộ anime Boku no Hero Academia.

Trò chơi được cấp phép chính thức bởi Boku no Hero Academia. Thế giới trong trò chơi sẽ được thiết kế như trong anime, giúp người chơi trải nghiệm được cảm giác như vừa chơi game vừa xem anime. Vì được cấp phép chính thức bởi My Hero Academia nên hầu hết các nhân vật trong anime đều được đưa vào trong game. Các nhân vật trong game được nhà phát triển đầu tư cẩn thận nên rất giống với các nhân vật trong anime. Về phần hiệu ứng kỹ năng cũng được đầu tư bắt mắt để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Trong My Hero Academia TSH mỗi nhân vật sẽ sở hữu các năng lực khác nhau như: One For All, Demolisher, Half-Cold Half-Hot, Zero Gravity, và còn nhiều năng lực khác… Với các kỹ năng đa dạng sẽ giúp trải nghiệm thêm hấp dẫn và kích thích sự tò mò của game thủ. Người chơi cần thu thập các anh hùng và nâng cấp để sở hữu anh hùng số 1. 

Trong My Hero Academia TSH mỗi nhân vật sẽ sở hữu các năng lực khác nhau

Trong My Hero Academia TSH mỗi nhân vật sẽ sở hữu các năng lực khác nhau.

Ngoài ra, chế độ PvP là một trong những chế độ quan trọng nhất của trò chơi. Trong trận chiến PvP, người chơi không cần phải lo lắng về chuyển động của camera mà hãy tập trung vào các chiến lược tấn công, phòng thủ, né tránh và các chiến lược cũng như chiêu thức từ đối phương.

Người chơi cũng có thể sử dụng các nhân vật khác nhau trong các trận chiến PvP, cho phép người chơi kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để tạo thành combo cuối cùng! My Hero Academia TSH (SEA) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những ai là fan của bộ anime Boku no Hero Academia. Trò chơi được đầu tư chi tiết từ cốt truyện đến hiệu ứng kỹ năng giúp người chơi như được hóa thân vào anh hùng thực thụ. Hiện tại game đã thông báo mở chính thức vào ngày 14 tháng 05 sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/MyheroacademiatshseaTH

game mobile game MOBILE HOT game mobile mới My Hero Academia TSH

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM