Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami

Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami - Ảnh 1.

Saika Kawakita có rất nhiều tâm sự khi bước chân vào ngành công nghiệp 18+.

Saika Kawakita sinh ngày 24/4/1999 tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Cô nàng là một cái tên rất đặc biệt của làng AV xứ hoa anh đào khi trình làng tới 2 lần khác nhau và liên tục thành công. Vào tháng 4/2018, cô gái này chính thức trình làng và ngay lập tức có được những thành tích khả quan – leo top 1 bảng xếp hạng với sản phẩm đầu tay, hạng 4 với phim thứ 2 ngay trong 2 tháng đầu tiên. 

Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami - Ảnh 1.

Cuối năm 2018, cô nàng còn lọt vào bảng xếp hạng của năm khi có tên trong top 10, sánh ngang với các đàn chị nổi tiếng. Đây là điều hiếm có tân binh nào làm được. Dù vậy, cô nàng biến mất sau 6 phim, khiến nhiều người nghĩ rằng, đây lại là một trường hợp kiếm tiền chớp nhoáng rồi biến mất như rất nhiều cô gái khác.

Tuy nhiên, thành tích của Saika vẫn được ghi nhận. Tại lễ trao giải Fanza Adult Award 2019, còn gọi là “Oscar phim người lớn”, dù đã biến mất, Saika Kawakita vẫn ghi được dấu ấn. Trong 3 giải thưởng nhỏ dành cho các sản phẩm chạy nhất, Saika Kawakita giành được 2. Nhiều người còn cho rằng, nếu Saika không giải nghệ thì cô chắc chắn có giải thưởng năm đó.

Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami - Ảnh 2.

Đến năm 2021, cô nàng đã trở lại và vẫn giữ được sức hút ngày nào. Hãng phim cũ của cô cũng chẳng từ chối mà còn sẵn sàng tăng chi phí quảng bá cho cô gái này để đạt được mục tiêu lợi nhuận cần thiết. Chỉ trong vòng 72 tiếng kể từ khi có thông báo trở lại, cô nàng sinh năm 1999 đã ngay lập tức leo lên top 1, sánh vai cạnh Yua Mikami. Thậm chí trong những tháng cuối năm 2021, cô nàng còn chiếm luôn vị trí số 1 liên tục 4 tháng và đè bẹp những cái tên khác trong ngành.

Vốn là người ít giao tiếp và hướng nội, thế nên cô nàng rất ít khi nói về bản thân trên mạng xã hội. Mãi đến gần đây, cô nàng mới hé lộ về bản thân mình qua một cuộc phỏng vấn với báo chí. Cô nàng cũng đã chia sẻ về sản phẩm mới nhất của cô nàng. Cô nàng đã phải quay 10 phần khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy mọi thứ được “hoàn thiện” cho lắm. Dù sao thì sản phẩm chấp nhận được và cũng là một thứ khiến cho cô nàng hài lòng. 

Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami - Ảnh 3.

Khi nói về sản phẩm đầu tiên sau khi come back, đó là một thứ khiến Saika có một kỷ niệm và trải nghiệm khá tiếc. Đã 4 năm kể từ lần cuối cô nàng trở lại với AV, thế nên cô nàng khá căng thẳng và không còn nhớ rõ các chi tiết nữa. Trong sản phẩm mới, có một cảnh cô nàng phải diễn vai táo bạo, nhưng Saika bị rối và không còn làm theo nhưng chỉ dẫn ban đầu của đạo diễn. Sau lúc này, Saika cảm thấy khá sốc và khi về nhà, cô nàng còn định… bỏ nghề tiếp bởi cho rằng bản thân mình đã quá kém cỏi và không làm được việc này nữa. 

Mỹ nhân 18+ kể chuyện trở lại với nghề, cảm thấy bản thân mình vẫn kém nhiều so với Yua Mikami - Ảnh 4.

Trước lúc đó, đạo diễn đã dặn dò rằng: “Nếu cô quay được kịch bản này thì bất cứ thứ gì cô cũng làm được”. Việc không làm được khiến cho cô nàng khá thất vọng, bởi các fan chắc chắn muốn chào đón trở lại một Saika Kawakita trưởng thành hơn. Rất may mắn là, cô nàng nhận được nhiều sự động viên của đoàn làm phim và cuối cùng đã hoàn thành trọn vẹn. Việc này tạo ra sự tự tin cho chính bản thân cô nàng và cuối cùng Saika Kawakita cũng cảm thấy mình đã trở lại với tư cách một diễn viên 18+.

Khi nói về điểm mạnh nhất và tự hào nhất của bản thân, Saika nghĩ rằng đó là làn da trắng của mình và phần nào đó là ánh mắt. Còn nếu so sánh với các chị em đồng nghiệp khác, cô nàng vẫn thấy bản thân kém hơn, vòng 1 không to bằng, vòng eo to hơn, tay chân vẫn có phần nam tính. Điều này khiến cô nàng cảm thấy kém tự tin, nhưng mọi người xung quanh thường trêu đùa cô nàng rằng quá nhút nhát và tự ti. Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia từng nói với cô nàng: “Đàn ông thích như vậy khi cô nhìn họ bằng ánh mắt đó”.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush

https://gamek.vn/my-nhan-18-ke-chuyen-tro-lai-voi-nghe-cam-thay-ban-than-minh-van-kem-nhieu-so-voi-yua-mikami-20220404153621737.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM