N-Innocence – Game nhập vai Anime ấn định ngày ra mắt tại Nhật Bản ngày 20/04/2022

n-innocence-ra-mat-ban-jp-4-1650090092-58

Tựa game N-Innocence thuộc thể loại nhập vai Anime ấn định ngày ra mắt tại Nhật Bản ngày 20/04/2022.

N-INNOCENCE- đến từ nhà phát hành Asobimo đã cho đăng ký trước bản JP trên cả Play Store & Appstore, đặc biệt sẽ có ở Play Store Việt Nam. Vốn là tựa game hành động 2D lấy cảm hứng từ Anime với cơ chế điều khiển tương đối đơn giản, cùng với cơ chế RPG hấp dẫn và hệ thống nâng cấp nhân vật, kết hợp tính năng gacha hấp dẫn. Nhà phát hành Asobimo từng gây tiếng vang lớn ở thị trường SEA nhờ vào các sản phẩm danh tiếng như AVABEL Online, Alchemy Story,… họ có thể thực hiện bối cảnh sử thi với ý tưởng sáng tạo rất tốt và đa dạng thể loại. Trong khi đó N-Innocence sở hữu lối chơi hành động 2D không thua kém Dungeon Fighter là bao thông qua đoạn trailer giới thiệu ban đầu.

N-Innocence – Game nhập vai Anime ấn định ngày ra mắt tại Nhật Bản ngày 20/04/2022

Sau khi bị trì hoãn từ lần ra mắt ban đầu vào tháng 11 năm 2021, Asobimo đã công bố ngày phát hành mới cho trò chơi di động sắp tới của họ là N-INNOCENCE. Theo Twitter chính thức, ngày phát hành N-INNOCENCE sẽ là ngày 20 tháng 04 năm 2022, nếu không có sự chậm trễ nào nữa. Theo thông báo chính thức, sự chậm trễ này là để phục vụ cho việc cải thiện các tính năng cơ bản của trò chơi cũng như thêm thắt nội dung mới, và hiện họ đã hoàn thành. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi nhiều video quảng cáo và các chiến dịch sắp tới từ nhà phát hành

Asobimo đã công bố ngày phát hành mới cho trò chơi di động sắp tới của họ là N-INNOCENCE.

Asobimo đã công bố ngày phát hành mới cho trò chơi di động sắp tới của họ là N-INNOCENCE.

Những gì chúng ta biết cho đến nay về trò chơi là câu chuyện của game sẽ xoay quanh các chủ đề thần thoại, đồng thời mang đến cho chúng ta bối cảnh khoa học viễn tưởng thú vị. Ba bối cảnh chính là Thần thoại Bắc Âu, Nhật Bản và Hy Lạp được cho là sẽ lần lượt xuất hiện trong ba chương đầu tiên của trò chơi, có lẽ sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Câu chuyện của game sẽ xoay quanh các chủ đề thần thoại

Câu chuyện của game sẽ xoay quanh các chủ đề thần thoại

Cơ chế gameplay chặt chém đã tay và cải tiến so với các tựa game cùng thời, cho phép nhấn giữ nút để tung skill uy lực hay nhấp để tăng damage dps,…Ngoài ra chỉ cần chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để tấn công kẻ thù, có thể chạm liên tục để ra đòn combo, với “Combo Art” để kết thúc chuỗi tấn công đẹp mắt. Nhấn và giữ để kích hoạt bước di chuyển đặc biệt của nhân vật.

Sở hữu cơ chế gameplay chặt chém đã tay với đồ hoạ 2D tuyệt đẹp.

Sở hữu cơ chế gameplay chặt chém đã tay với đồ hoạ 2D tuyệt đẹp.

Nếu bạn có thể đẩy kẻ thù vào trạng thái “Burst”, đó là lúc bạn có thể gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù của mình. Tối đa ba nhân vật sẽ có mặt trong một trận đánh, và sẽ có thểm sự hỗ trợ từ các nhân vật khác khi tham chiến. Đồ hoạ theo phong cách nghệ thuật 3D với hình ảnh CG chất lượng cao, sắc nét sẽ làm thoả mãn các fan anime/manga.

Trang chủ: https://www.nn-inn.jp

Asobimo Game nhập vai hành động 2D N-Innocence

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM