Nanatsu No Taizai: 10 Tập Anime Chuyển Thể Manga Hay Nhất

Nanatsu No Taizai: 10 Tập Anime Chuyển Thể Manga Hay Nhất

Nanatsu No Taizai được chuyển thể thành anime Seven Deadly Sins. Xuyên suốt series, chúng ta có những tập phim cực kỳ hay và hấp dẫn.

Nanatsu No Taizai (hay Thất Hình Đại Tội) là một trong những manga nổi tiếng nhất Nhật Bản trong những năm gần đây. 

Cốt truyện, nhân vật và chủ đề mạnh mẽ đến nỗi nó đã phát triển một lượng fan khá lớn kể từ khi ra mắt lần đầu tiên.

Nội dung bài viết

  • 1 Nanatsu No Taizai: For Whom Does The Light Shine
  • 2 Certain Warmth 8.9
  • 3 As long as you are here 8.9
  • 4 Overwhelming Violence 9.0
  • 5 What we lacked 9
  • 6 A promise to a loved one 9.2
  • 7 Father and Son 9.2
  • 8 Return of the sins 9.3
  • 9 Master of the sun 9.6
  • 10 Meliodas vs The ten commandments 9.7

Nanatsu No Taizai: For Whom Does The Light Shine

Nanatsu No Taizai: For Whom Does The Light Shine

Trong Nanatsu No Taizai, đây là tập phim nói về các lệnh truyền chạy khắp lục địa, các anh hùng của chúng ta bị mắc kẹt khi tham gia vào một lễ hội chiến đấu. 

Trận đấu giữa Diane và King diễn ra rầm rộ khi họ gặp bất lợi. Khi họ gặp khó khăn, đối thủ của họ dường như được tiếp thêm sức mạnh. 

Cả đội tạm thời quay trở lại vương quốc Liones, nơi hội đồng chiến tranh được tổ chức để chuẩn bị cho sự xuất hiện của các lệnh truyền. 

Phần còn lại của tập làm sáng tỏ lịch sử của Escanor và mối quan hệ của anh ta với Merlin. 

Tập phim sau đó kết thúc với việc Escanor bất ngờ tấn công các lệnh trong trận chiến chống lại Gowther.

Certain Warmth 8.9

Certain Warmth 8.9

Tập này của series Nanatsu No Taizai tập trung vào mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth. 

Một phần lớn của tập phim được dành để hồi tưởng cho chúng ta thấy những năm đầu của mối quan hệ của Meliodas với Elizabeth.

Trong này, chúng ta thấy Meliodas khi anh ấy giải cứu cô ấy khỏi một thành phố bị phá hủy, sau đó anh ấy đã đề nghị sự trợ giúp từ Zaratras nhưng anh ấy nhiệt thành từ chối. 

Tập phim này chắc chắn kéo theo nhịp tim khán giả tăng cao khi thấy những cảnh hai nhân vật thực sự yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều như thế nào.

As long as you are here 8.9

As long as you are here 8.9

Phần cuối của mùa ba Nanatsu No Taizai cố gắng kết thúc mùa giải bằng cách cho chúng ta thấy những người hùng của chúng ta khi họ hồi phục và sẵn sàng cho bước đi tiếp theo. 

Tập phim mở đầu về cuộc chiến giữa Meliodas và Fraudin. Khi trận chiến sắp tiếp tục, Griamore nắm lấy Fraudin, cầu xin anh ta đừng giết bất cứ ai.

Fraudin xúc động quyết định lắng nghe cậu bé trước khi yêu cầu Meliodas kết liễu anh ta. 

Meliodas làm điều này mà không do dự, trong khi Merlin thì lại lo lắng bởi cô là người đã biết về lời nguyền của đội trưởng. 

Mỗi lần chết, anh ta đều sống lại, nhưng mỗi lần điều này xảy ra, anh ta lại mất đi cảm xúc và trở về con người cũ của mình. 

Overwhelming Violence 9.0

Overwhelming Violence 9.0

Như tên cho thấy, tập phim này mô tả bạo lực áp đảo mà một thành viên của Mười Điều Răn có thể gây ra. Galand the Truth phải đối mặt với các anh hùng của chúng ta.

Merlin cố gắng trì hoãn Galand nhưng ngay lập tức bị biến thành đá vì cô đã nói dối trước sự hiện diện của anh. 

Phần còn lại của tập phim giới thiệu thêm cho chúng ta một vài thành viên của Commandments, khi họ đi khắp nơi để tiêu thụ linh hồn của con người.

What we lacked 9

What we lacked 9

Đây là một tập phim xuất sắc về Thất Hình Đại Tội, nó mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về những năm tháng còn trẻ của Ban. 

Ở đây, chúng ta thấy anh ta bị lạm dụng bởi gia đình của mình và sau đó bị bắt cóc đòi tiền chuộc bởi một số người dân nghèo.

Phần còn lại của những năm tháng trẻ tuổi của anh ấy khá thú vị khi chứng kiến ​​và mối quan hệ giữa anh ấy và Zhivago khá cảm động. 

Ở một diễn biến khác, các anh hùng còn lại của chúng ta đang luyện tập để sẵn sàng cho trận chiến chống lại các lệnh truyền với Gilthunder và Howzer đang chiếm ưu thế. Tập phim kết thúc bằng cuộc đối đầu giữa King và Meliodas.

A promise to a loved one 9.2

A promise to a loved one 9.2

Tập này chủ yếu tập trung vào thử thách của Melodas để vượt qua cái chết của Liz. Như trong bản manga shounen gốc, chúng ta đã biết Melodas rơi vào vòng lặp đúng tại thời điểm Liz chết.

Điều này được thực hiện để buộc anh ta phải chấp nhận và chấp nhận mất cô. Tuy nhiên tập phim này cũng cho khán giả thấy những khoảnh khắc hạnh phúc hơn trong cuộc sống của họ.

Meliodas cuối cùng đã vượt qua thử thách và yêu cầu được trả lại sức mạnh của mình. 

Phần còn lại của tập phim đề cập đến Ban, tìm kiếm người chịu trách nhiệm hồi sinh người chết. Trong cuộc tìm kiếm của mình, Ban tình cờ gặp Zhivago, cha nuôi của anh.

Father and Son 9.2

Father and Son 9.2

Tập này bắt đầu với Ban và cha nuôi của anh, Zhivago, tiếp tục cuộc hội ngộ cảm động của họ. 

Phần còn lại của tập phim xoay quanh Meliodas, với lần đầu tiên đối đầu với King để hiểu rõ hơn về động cơ của anh ta.

Sau khi Meliodas lấy lại khả năng của mình, anh ta được chuyển đến Mười Điều Răn, nơi anh ta chiến đấu một thời gian ngắn trước khi đưa ra cảnh báo cho họ.

Return of the sins 9.3

Return of the sins 9.3

Tập này của Nanatsu No Taizai mở ra trận chiến giữa Escanor và Estarossa. Ngay từ sớm, Estarossa tỏ ra có ưu thế trong cuộc giao tranh. 

Tuy nhiên, Escanor đã phản công, khiến Estarossa nằm đo ván trên sàn. Đây là một trong những khoảnh khắc cường điệu nhất trong anime những năm gần đây.

Khi trận chiến tiếp tục, Escanor ngày càng phát triển về sức mạnh và chẳng bao lâu, anh ta đã chiếm thế thượng phong và đánh đuổi Estarossa ra khỏi thành phố. 

Sau đó một nữ thần được triệu tập để chiến đấu với các lệnh truyền, nhưng cô ấy đã lấy cơ thể của vật chủ và cố gắng chạy trốn, trước khi bị giết bởi Derieri. 

Tập phim kết thúc với việc Meliodas chiến thắng, trở lại để cứu Elizabeth khỏi hai trong số các Điều răn.

Master of the sun 9.6

Master of the sun 9.6

Sau khi dũng cảm cố gắng cứu Elaine và Ban khỏi hai trong số các điều răn, Jericho kết thúc trong một quán bar ngẫu nhiên trên núi có tên My Sweet Gluttony. 

Ở đó, họ bắt gặp một người pha chế yếu ớt và rụt rè. Khi nhìn thấy người phục vụ này, Ban nhận ra rằng đó chính là Sư tử Tội lỗi Kiêu hãnh, Escanor. 

Sau khi bắt kịp họ, Galand the Truth thách thức Escanor tham gia một trò chơi mà anh ta miễn cưỡng chấp nhận.

Cuộc đọ sức này khá đáng chú ý do sức mạnh vượt trội bất ngờ của Escanor, khiến Galand bị biến thành đá. 

Meliodas vs The ten commandments 9.7

Meliodas vs The ten commandments 9.7

Trong tập này của Nanatsu No Taizai, tất cả nhanh chóng bắt đầu với cảnh Meliodas chiến đấu chống lại hai trong số Mười Điều Răn, cố gắng loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt. 

Meliodas làm rất tốt trong trận chiến hai đấu một này, nhưng không thể tìm thấy sơ hở để kết liễu đối thủ của mình do họ đã phối hợp tốt để tự cứu mình.

Meliodas chịu được đòn đánh của cặp đôi đối thử và khi anh ấy chuẩn bị kết liễu họ, anh đã dừng lại bởi Estarossa.

Theo bạn thì đâu là tập phim anime chuyển thể manga Nanatsu No Taizai mà bạn cảm thấy hay nhất trong số các tập phim mà SharingFunVN giối thiệu ở trên?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM