Naruto có thực sự thích Sakura không?

Naruto thích Sakura

Naruto có thực sự thích Sakura hay là không, mối quan hệ của hai người bọn họ rất thú vị.

Naruto có thực sự thích Sakura hay không? Tại sao cậu lại thích cô ngay từ đầu?

Đây là một câu hỏi thú vị cần phải biết, vì nó được lấy từ một số nguồn chính thức, bao gồm cả manga, anime và databook, đây là lý do tại sao Naruto thích Sakura trong quá khứ, hãy cùng phân tích mối quan hệ của họ!

1. Lý do chính thực sự là do sự ganh đua của Naruto với Sasuke

Naruto thích Sakura

Naruto Uzumaki không hề biết tại sao nhiều người lại rất thích Sasuke Uchiha, đó là lý do cậu muốn tìm hiểu nguyên nhân và nếu biết nguyên nhân thì có thể áp dụng cho bản thân, và Naruto sẽ chiến thắng được đối thủ của mình

Mọi chuyện bắt đầu từ sự ganh đua của Naruto và Sasuke từ khi cả hai người họ vẫn còn nhỏ. Naruto luôn thua Sasuke và cậu không muốn bị thua lần nào nữa, lần này là ở chuyện tình yêu.

Sakura thể hiện tính chủ động khi cô thích Sasuke, vì thế mà Naruto quay sang theo đuổi Sakura, mà thực ra đây không phải là tình yêu thực sự, điều này đã được chứng minh trong bộ phim The Last: Naruto the Movie. Naruto không biết tại sao nhiều người lại thích Sasuke, đó là lý do cậu muốn tìm hiểu nguyên nhân và nếu biết nguyên nhân thì có thể áp dụng cho bản thân, và Naruto sẽ chiến thắng đối thủ của mình.

Vấn đề là từ việc không muốn thua, Naruto có thực sự thích Sakura lúc đó? Chuyện này có đúng không? Hay chỉ vì cậu muốn vượt trội hơn Sasuke?

2. Khoảnh khắc thú vị giữa Naruto và Sakura

Naruto thích Sakura

Ở những tập đầu tiên của anime, Naruto đã biến thành Sasuke để gặp Sakura, cậu muốn biết tại sao cô thích Sasuke, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến cuối cùng Sakura muốn hôn Sasuke, nhưng cậu lại thay đổi nên nụ hôn này không xuất hiện

Trong một tập của anime, Naruto đã biến thành Sasuke để tiếp cận Sakura và cậu muốn biết tại sao cô lại thích Sasuke. Tại thời điểm này, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến cuối cùng Sakura muốn hôn Sasuke (Naruto), nhưng cậu lại thay đổi nên nụ hôn này đã không xuất hiện.

Lý do là vì Naruto biết rằng Sakura thích Sasuke, trong khi cậu chỉ muốn vượt qua đối thủ của mình. Có vẻ như Naruto không thích bị hôn trong tình huống như vậy.

3. Khi Sasuke bỏ Làng Lá, Naruto dường như không còn nghiêm túc theo đuổi Sakura nữa

Naruto

Trước khi lên đường đưa Sasuke quay về Konoha, Naruto đã có một lời hứa với Sakura, là cậu hứa sẽ mang cậu trở lại làng vì cô, điều này cho thấy lý do Naruto có tình cảm với Sakura chỉ vì sự ganh đua của cậu với Sasuke

Khi Sasuke trốn khỏi Làng Lá, Naruto đã có một lời hứa với Sakura, là cậu hứa sẽ mang Sasuke trở lại làng vì cô. Ở đây đã chứng minh rằng Naruto không thực sự thích Sakura, tại sao vậy? Quay trở lại điều 1, cậu đã biết rất rõ rằng Sakura thích Sasuke, và lý do Naruto thích cô cũng chỉ vì sự ganh đua của cậu với Sasuke.

Bởi vì không có đối thủ nữa cho nên Naruto không còn điên cuồng theo đuổi Sakura, mặc dù vẫn có một số khoảnh khắc cậu tiếp cận cô, nhưng cuối cùng lại trở thành một chi tiết hài hước.

4. Khi Sakura tỏ tình với Naruto, cậu đã biết rằng cô đang nói dối

Sakura

Lúc này Naruto đã từ chối Sakura với lý do là cậu không thích người nói dối mình, vấn đề quay trở lại lý do tại sao Naruto lại có tình cảm với Sakura, dường như tất cả chỉ vì sự ganh đua của bản thân cậu với Sasuke từ hồi xưa mà thôi

Naruto chưa bao giờ thực sự thích Sakura, vì khi cô tỏ tình với mình (tất nhiên là nói dối vì Sakura thích Sasuke), Naruto đã rất bối rối. Sakura chỉ nghĩ rằng Naruto muốn đưa Sasuke quay về Làng Lá vì lời hứa với mình, mặc dù Naruto thực sự rất muốn mang Sasuke trở về.

Ở đây rõ ràng là Naruto từ chối Sakura với lý do không thích những người nói dối mình. Vấn đề quay trở lại lý do tại sao cậu có tình cảm với Sakura, tất cả chỉ vì sự ganh đua của bản thân với Sasuke.

Câu trả lời là chỉ vì sự ganh đua của Naruto với Sasuke nên mới có chuyện này. Cũng có thể Sakura thực sự đã phải lòng Naruto, đặc biệt là sau cuộc xâm lăng của Pain, mọi người đều nhớ phản ứng của Sakura sau khi cô biết Hinata thích Naruto phải không?

Naruto có thực sự có tình cảm với Sakura trong quá khứ hay là không? Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Rasengan thường được sử dụng nhưng không được khám phá nhiều

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

naruto

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM