Naruto sẽ khác nếu Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng

Kaguya

Kaguya xuất hiện ngay ở phần cuối của series Naruto với tư cách là nhân vật phản diện cuối cùng. Điều gì sẽ xảy ra nếu người khác đảm nhận vai trò quan trọng này?

Madara được cho là nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong Naruto, một phần lớn người hâm mộ cho rằng không có kẻ phản diện nào khác giống hắn trong tất cả các anime. Madara có thể được coi là phản diện chính, nhưng hắn thực sự không phải trùm cuối của Naruto Shippuden. Vai trò đó được giao cho Kaguya, thủy tổ của nhẫn giả trong Naruto.

Tuy nhiên, Madara vẫn là nhân vật phản diện được biết đến nhiều hơn, phần lớn cốt truyện của chương trình xoay quanh mục tiêu của hắn: kế hoạch Nguyệt Nhãn. Vì vậy, người ta có thể tranh luận rằng Madara là nhân vật phản diện thú vị hơn và đáng lẽ phải là trùm cuối của chương trình thay vì Kaguya.

Madara có thể là người bị phong ấn trên Mặt Trăng

Kaguya

Có thể là hai nhân vật chính Naruto và Sasuke sẽ đánh bại Madara tương tự như cách mà họ phong ấn Kaguya trên Mặt Trăng, hoặc có lẽ cả hai tìm cách nào đó biến hắn trở thành người tốt hay đánh bại Madara một cách thẳng thắn

Nếu Kaguya không xuất hiện, câu hỏi ngay lập tức chuyển sang cách Madara bị đánh bại. Thật dễ dàng để cho rằng Naruto và Sasuke sẽ đánh bại kẻ thù tương tự như cách họ phong ấn Kaguya trên Mặt Trăng. Hoặc có lẽ cả hai tìm cách nào đó biến Madara trở thành người tốt hay đánh bại hắn một cách thẳng thắn.

Dù bằng cách nào, việc đánh bại Madara theo cách khác có vẻ khó xảy ra hơn, vì hắn đã một mình dễ dàng thắng được Ngũ Đại Kage cùng nhiều nhẫn giả khác.

Madara vẫn sống

Phản diện

Vì Kaguya không phải nhân vật phản diện cuối cùng nữa thì Madara bằng cách nào đó có thể gia nhập phe của Naruto, cũng có khả năng hắn sẽ quay trở lại Làng Lá, sẽ rất thú vị nếu có một vài cảnh mà hắn xuất hiện ở series Boruto

Giả sử Zetsu không đâm sau lưng Madara thì hắn có thể vẫn sống sót. Sau khi được hồi sinh hoàn toàn, Madara bằng cách nào đó có thể gia nhập phe của Naruto, cũng có khả năng hắn sẽ quay trở lại Làng Lá.

Và nếu theo giả thuyết Madara bị phong ấn trên Mặt Trăng, thì sẽ rất thú vị nếu có một vài cảnh mà hắn xuất hiện ở Boruto, cho Naruto và Sasuke thấy được sự trở lại của Madara.

Sự tồn tại và mục đích của Zetsu sẽ được thay đổi hoàn toàn

Kaguya

Tác giả có còn bắt Zetsu cố giết Madara nhưng không thành công không, đây là tất cả câu hỏi mà người hâm mộ của series Naruto cần phải thừa nhận khi nghĩ về một thế giới mà Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng

Một lần nữa, nếu Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng, thì vai trò và tầm ảnh hưởng của nhiều nhân vật sẽ thay đổi vì Kishimoto có những quyết định sáng tạo khác với các nhân vật của mình. Một trong những người đáng chú ý nhất sẽ có sự thay đổi về vai trò là Zetsu.

Liệu Kishimoto có còn bắt hắn cố giết Madara nhưng không thành công? Liệu Zetsu có chỉ là “con tốt thí” trong kế hoạch của Madara và là kết quả của một thí nghiệm khác? Liệu Zetsu còn tồn tại tiếp được không? Đây là tất cả những câu hỏi mà người hâm mộ cần phải thừa nhận khi nghĩ về một thế giới mà Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng.

Naruto và Sasuke có thể không gặp Lục Đạo Tiên Nhân

Naruto

Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo có thể sẽ không bao giờ gặp Naruto và Sasuke nếu tác giả không bao giờ có ý định hồi sinh Kaguya, trong trường hợp đó, hai nhân vật Naruto với Sasuke sẽ không có được sức mạnh từ Lục Đạo Tiên Nhân

Một nhân vật khác có thể đã bị thay đổi rất nhiều là Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo. Nếu Kaguya không phải là nhân vật phản diện cuối cùng, Kishimoto có lẽ đã không nghĩ đến khái niệm “phong ấn trên Mặt Trăng”. Tác giả có thể không nghĩ tới điều đó, hoặc có lẽ Kishimoto chọn một cách khác để chống lại Madara.

Trong cả hai trường hợp, thật công bằng khi cho rằng Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo sẽ không bao giờ gặp Naruto và Sasuke nếu Kishimoto không bao giờ có ý định hồi sinh Kaguya. Trong trường hợp đó, Naruto với Sasuke sẽ không có được sức mạnh từ Lục Đạo Tiên Nhân.

Anime sẽ có một cái kết “hoàn chỉnh” hơn

Naruto phản diện

Madara là nhân vật phản diện thú vị hơn Kaguya, cái chết của hắn diễn ra đột ngột vì Madara bị đâm vào lưng, điều mà khiến nhiều người hâm mộ phải tranh luận, vì vậy, nếu không có Kaguya, cái kết của Naruto Shippuden có lẽ sẽ hợp hơn

Không có gì lạ khi sự xuất hiện của Kaguya hơi đột ngột và không rõ nguyên nhân. Mọi thứ Sasuke với Naruto từng trải qua đều xoay quanh kế hoạch của tổ chức Akatsuki, việc Sasuke đuổi theo Itachi và Naruto bị săn đuổi do có Cửu Vĩ bên trong cậu. Madara đã là nhân vật phản diện trong hàng trăm tập phim và người hâm mộ hoàn toàn tập trung vào kẻ này, sẵn sàng để thấy Madara chống lại vô số nhẫn giả của thế giới hiện tại.

Cái chết của hắn diễn ra cũng đột ngột vì Madara bị đâm vào lưng, điều mà khiến nhiều người hâm mộ phải tranh luận. Vì vậy, nếu không có Kaguya, cái kết của Naruto Shippuden có lẽ sẽ trọn vẹn và phù hợp hơn?

>>> Xem thêm: Trong thế giới Naruto, làng ninja nào vượt trội?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

naruto

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM