Naruto: Tại sao Sakura lại thực sự yêu Sasuke?

Sakura yêu Sasuke

Tại sao Sakura lại thực sự yêu Sasuke ở trong bộ truyện Naruto, đây chính là lý do.

Từ lâu, Sakura đã yêu Sasuke dù cậu từng rời khỏi Làng Lá và trở thành tội phạm bị truy nã cấp quốc tế. Nhưng điều gì đã khiến cô phải lòng Sasuke và suýt chút nữa bỏ làng để đi theo cậu?

Câu chuyện nào cũng có điểm bắt đầu, vậy điều gì đã khiến Sakura thực sự yêu Sasuke?

1. Mọi chuyện bắt đầu từ tình bạn của Sakura với Ino, khiến tình bạn của họ trở nên căng thẳng

Sakura yêu Sasuke

Sakura nhận ra rằng không chỉ mỗi mình thích Sasuke, mà tất cả các bạn nữ cùng tuổi với cô đều thích cậu, trừ Hinata do cô lại thích Naruto, vì cả hai đều yêu Sasuke, nên tình bạn của Sakura và Ino bắt đầu trở nên căng thẳng

Sakura ban đầu tỏ ra rất nhút nhát và khá nhạy cảm, lý do là cô không tự tin với cái trán của mình và thường xuyên bị những đứa trẻ khác trêu chọc. Trước khi bắt đầu giao lưu với mọi người, Sakura đã bị thu hút bởi một chàng trai bằng tuổi mình, người này đẹp trai, lạnh lùng và tài giỏi, lúc đó cô không biết tên cậu là Sasuke.

Ino xuất hiện và giúp Sakura tự tin hơn để có thể hòa nhập với xã hội. Tại đó cô cũng đã gặp những đứa trẻ khác trong lớp của mình.

Ở đây, Sakura cũng nhận ra rằng không chỉ mỗi mình thích Sasuke, mà tất cả các bạn nữ cùng tuổi với cô đều thích cậu (trừ Hinata do cô thích Naruto). Vì cả hai đều yêu Sasuke, nên tình bạn của Sakura và Ino bắt đầu trở nên căng thẳng.

2. Đã tự tin hơn và biết giao tiếp, Sakura không muốn thua những người khác và tích cực tiếp cận Sasuke hơn

Sakura yêu Sasuke

Bởi vì Sasuke lúc này trong lớp là một người rất tài năng, đẹp trai và cả cool ngầu nữa, nên điều đó đã khiến cho Sakura phải lòng Sasuke, rõ ràng là cô muốn trở nên đặc biệt hơn trong mắt cậu nên mới chủ động trong việc tiếp cận Sasuke

Sakura đã có được sự tự tin, biết giao tiếp và giờ cô đang học cùng lớp với Sasuke, một người tài năng, đẹp trai và cool ngầu, điều này đã khiến Sakura phải lòng Sasuke. Rõ ràng cô muốn trở nên đặc biệt hơn trong mắt cậu nên mới chủ động tiếp cận Sasuke, lúc đó đương nhiên đối thủ của Sakura là nhiều cô gái học tại học viện ninja.

Nhưng Sakura lại may mắn có được một cơ hội mà những bạn nữ khác không có, khiến cô càng muốn được Sasuke thừa nhận, đó là chung đội với cậu.

3. Tham gia đội 7, Sakura muốn gần Sasuke hơn và muốn được cậu thừa nhận hơn

Naruto

Sakura yêu Sasuke hơn khi cô chung đội với cậu, Sakura có một cơ hội mà các đối thủ khác của mình tại học viện ninja, bao gồm cả Ino, không có được khi ở cùng đội với Sasuke trong đội 7, đó là lý do Sakura thực sự bị Sasuke thu hút

Sakura có được một cơ hội mà các đối thủ khác của cô tại học viện ninja, bao gồm cả Ino, không có được khi ở cùng đội với Sasuke trong đội 7. Vì là đồng đội nên tình cảm của Sakura càng mãnh liệt và cô càng muốn được Sasuke thừa nhận.

Đó là lý do tại sao Sakura thực sự bị Sasuke thu hút lúc đội 7 mới được thành lập.

4. Do đã trải qua nhiều chuyện cùng đội 7 và thân thiết với nhau hơn, Sakura thực sự yêu Sasuke dù cậu là tội phạm

Naruto

Những người trước kia từng thích Sasuke ngay lập tức sợ hãi và không dành tình cảm của họ cho Sasuke nữa sau khi biết cậu là tội phạm bị truy nã cấp quốc tế, nhưng Sakura, người đã quen biết Sasuke trong đội 7, vẫn luôn yêu cậu

Sasuke không quan tâm đến tình yêu, ngay cả tình bạn cậu cũng không quan tâm vì mục tiêu duy nhất của Sasuke là trở nên mạnh mẽ để trả thù cho gia tộc của mình, bằng cách chống lại Itachi. Sakura, người thường xuyên làm nhiệm vụ cùng Sasuke trong đội 7, càng yêu cậu hơn, nhưng Sasuke lại đang có mối hận thù với Itachi.

Tất cả những người từng hâm mộ Sasuke ngay lập tức sợ hãi và không dành tình cảm của họ cho Sasuke nữa sau khi biết cậu là tội phạm bị truy nã cấp quốc tế, nhưng Sakura, người đã quen biết Sasuke trong đội 7, vẫn thích cậu, bất kể điều gì xảy ra đi chăng nữa. Cô cũng đã từng đề nghị được tham gia cùng với Sasuke.

5. Sau tất cả những gì Sakura đã trải qua với Sasuke, bây giờ Sasuke cũng thừa nhận Sakura và hai người đã kết hôn

Boruto

Sau trận chiến với Naruto, Sasuke mới quan tâm tới Sakura, và cô cũng vẫn tiếp cận cậu, kể từ đó, Sasuke bắt đầu thừa nhận tình cảm của Sakura và sau này cuối cùng họ cũng đã có với nhau một cô con gái, đó chính là Sarada Uchiha

Trong Đại chiến ninja lần thứ tư, Sasuke trở lại và tình cảm của Sakura dành cho cậu vẫn không hề thay đổi, mặc dù Sasuke đã từng muốn giết cô. Khi trở thành người tối sau trận chiến cuối cùng với Naruto, Sasuke mới quan tâm tới Sakura, và cô cũng vẫn cố gắng tiếp cận cậu.

Kể từ đó, Sasuke bắt đầu thừa nhận tình cảm của Sakura và sau này cuối cùng họ đã có với nhau một cô con gái, đó chính là Sarada Uchiha. Và đây là lý do tại sao Sakura lại thực sự yêu Sasuke trong bộ truyện Naruto. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này?

>>> Xem thêm: Naruto: Việc Neji chết là điều không cần thiết

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

boruto naruto

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM