Natsumi Ando ra mắt bản phần truyện mới của Something’s Wrong With Us vào tháng 12

Natsumi Ando ra mắt bản phần truyện mới của Something's Wrong With Us vào tháng 12

Số tháng mười hai tạp chí Be Love của Kodansha đã tiết lộ vào hôm thứ Hai tác giả Natsumi Ando sẽ ra mắt một manga mới với manga chính Something’s Wrong With Us (wa Watashi-tachi Doka Shiteiru) và đặt tên là Watashi-tachi wa Doka Shiteiru: Shinkon-hen (Something của Wrong With Us: Newwed Arc). Manga sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 1 năm 2022 vào ngày 1 tháng 12.

Số tháng 1 năm 2022 cũng sẽ xuất bản một One shot cho Daisuke Igarashi (Children of the Sea).

Kodansha Comics đang phát hành manga Something’s Wrong With Us bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Theo bước chân của mẹ, Nao đã trở thành một nhà sản xuất bánh kẹo truyền thống của Nhật Bản, và ở tuổi 21, cô ấy sắp sửa thành công trong ngành công nghiệp này. Với nghệ thuật vô song và một thái độ sáng suốt, cô nhận được lời đề nghị làm việc tại một công ty bánh kẹo đẳng cấp thế giới. Nhưng khi cô gặp người chủ trẻ tuổi, đẹp trai, cô nhận ra ánh mắt lạnh lùng của anh ta… Đó không ai khác chính là Tsubaki, người bạn thời thơ ấu của cô và cũng là chàng trai crush đầu tiên, người đã đứng trên cơ thể đẫm máu của cha mình 15 năm trước, và đóng khung mẹ của Nao vì tội giết người. Là nhân chứng duy nhất của đêm định mệnh đó, Nao háo hức truy tìm sự thật và xác nhận những nghi ngờ của mình. Vì Tsubaki không biết cô ấy là ai, cô ấy đã nắm bắt cơ hội để đến gần anh ấy, nhưng thay vì tìm ra bất kỳ câu trả lời nào, cô ấy bắt đầu chìm sâu hơn vào sự quyến rũ của Tsubaki.

Ando đã ra mắt manga trên tạp chí Be-Love của Kodansha vào tháng 12 năm 2016, và kết thúc bộ truyện vào ngày 29 tháng 7. Kodansha đã xuất bản tập thứ 16 và tập cuối cùng của manga vào ngày 13 tháng 9. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ phim truyền hình live-action khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM