NBA All World – Sản phẩm được phát hành bởi Niantic sau thành công của Pokemon Go

Game có nhiều chế độ chơi cho bạn thể hiện.
Đánh giá post

Được công bố vào tháng 06 năm nay, NBA All World là một trò chơi di động chủ đề NBA (bóng rổ nhà nghề) mới bao gồm các siêu sao NBA.

NBA All World cho phép người chơi đấu 1v1 với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Game đã ra mắt bản soft launch ở một số thị trường hạn chế để người chơi chơi thử trò chơi này. Sản phẩm này được Niantic đầu tư và được kỳ vọng có thành công tương tự cách Pokemon Go từng tạo dựng vào năm 2016.

Trailer giới thiệu game.

Niantic đang hướng tới việc thử nghiệm và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi phản hồi trong suốt giai đoạn này khi họ thu thập phản hồi từ những người thử nghiệm beta. Trò chơi được phân phối miễn phí và được tối ưu hóa để chơi trên điện thoại.

Kỷ nguyên mới của Hoops mở ra với các siêu sao NBA nổi tiếng. Như đã đề cập, trò chơi có lối chơi 1v1, nơi người chơi có thể chọn ngôi sao NBA yêu thích của cá nhân mình và đấu với những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới; thể hiện bản thân với những tay chơi bóng giỏi nhất trên thế giới.

Game thủ cũng có thể đắm mình trong các trò chơi nhỏ để kiếm thêm phần thưởng hay khám phá khu phố thú vị với bản cập nhật mới. NBA All World mới có 5 cầu thủ mới đã được thêm vào bao gồm DeMarcus Cousins, DeAndre Jordan, Larry Nance Jr., Jeremy Lamb, TJ McConnell. Thêm vào đó, trò chơi sẽ cung cấp những thương hiệu mới như Adidas.

Game có nhiều chế độ chơi cho bạn thể hiện.

Game có nhiều chế độ chơi cho bạn thể hiện.

Trò chơi cũng cung cấp để giao lưu với bạn bè thông qua DM (lời mời giao hữu). Với sự xuất hiện của mùa giải mới, trò chơi cũng được chạy thử nghiệm ở Canada và người chơi cư trú tại các khu vực này cũng có thể cài đặt và chơi trò chơi trên thiết bị di động. Cần lưu ý rằng người chơi cần có tốc độ internet tốt để có được thông tin chính xác.

Hiện tại, vẫn chưa có tin tức chính thức nào được Niantic tiết lộ về việc phát hành chính thức NBA All World. Người chơi sống ở các khu vực nơi trò chơi đã được trải nghiệm bản soft launch, có thể tải xuống từ Apple App Store và Google Play Store.

Trang chủ: https://nbaallworld.com/

game NBA All World NBA All-World Niantic

Theo: Game4v

Facebook