Need for Speed ​​Mobile đã có ngày phát hành chính thức

Need for Speed ​​Online Mobile phát hành tháng 1/2024 tại Trung Quốc.
Đánh giá post

Need For Speed ​​Mobile cung cấp trải nghiệm đua xe hấp dẫn trên thiết bị di động và kế thừa đặc sắc của các tựa game PC đình đám.

Những suy đoán về ngày phát hành sau giai đoạn truy cập sớm gần đây ở Úc đang diễn ra. Need for Speed ​​Online Mobile có thể được phát hành chính thức vào cuối tháng 1 năm 2024 tại Trung Quốc. Một số thử nghiệm khác có thể diễn ra trước khi Need for Speed ​​Mobile phát hành.

Need for Speed ​​Online Mobile phát hành tháng 1/2024 tại Trung Quốc.

Need for Speed ​​Online Mobile phát hành tháng 1/2024 tại Trung Quốc.

Trong báo cáo từ diễn đàn NFS Mobile ở Baidu Tieba, một cộng đồng trực tuyến của Trung Quốc, có đề cập đến một đợt thử nghiệm mới có thể diễn ra từ đầu tháng 8 đến tháng 9. Tiếp theo sẽ là một đợt thử nghiệm cuối cùng dự kiến ​​​​vào tháng 10, dự kiến ​​​​kết thúc vào tháng 11/2023.

Sau khi quá trình thử nghiệm kết thúc, giai đoạn đăng ký trước sẽ được mở vào tháng 12, người chơi có thể truy cập landing trên website trò chơi và sau đó đăng ký để nhận thông báo về việc ra mắt chính thức.

Những phần quà dành cho game thủ báo danh trước Need for Speed ​​Online Mobile là xe sang, skin xe chất lượng cao và nhiều quà tặng khác nữa đang chờ đón bạn. Need for Speed ​​Online Mobile có thể tiếp nối bản phát hành toàn cầu sau Trung Quốc.

Đối với bản Trung Quốc, nhiều khả năng game sẽ hoạt động độc lập so với toàn cầu được đại diện phát hành bởi Tencent. Sau bản thử nghiệm ở Úc game có nhiều hoàn thiện để đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Need for Speed ​​Mobile cho phép người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn trong số hơn 30 chiếc xe được cấp phép chính thức. Những mẫu xe này đến từ các nhà sản xuất ô tô đình đám nhất trên thế giới. Game thủ có thể điều chỉnh ngoại hình và hiệu suất của chiếc xe theo cách mình muốn. Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn trục, lốp, sơn và skin cho phép người chơi chọn màu sắc yêu thích hoặc tạo các thiết kế tùy chỉnh để làm cho chiếc xe nổi bật trên đường đua.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Trò chơi cũng đi kèm với nhiệm vụ từ dễ đến khó giúp nâng cao trải nghiệm thế giới mở. Chế độ nhiều người chơi là một chế độ thú vị khác, cũng đi kèm với các sự kiện trực tuyến, kết nối xã hội được tăng cường nhờ tính năng trò chuyện bằng giọng nói.

Hiện game đã mở truy cập sớm ở Úc, người chơi Android có thể tải xuống và chơi qua cửa hàng Google Play. Game thủ không thuộc khu vực này có thể kết nối với Australia VPN và có thể nhận tùy chọn cài đặt cho thiết bị từ trang cửa hàng. Người chơi iOS có thể tải trò chơi thông qua TestFlight.

Need For Speed ​​Online Mobile

Theo: Game4v

Facebook