NetEase Games được đánh giá cao trong top 52 NPH game mobile

NetEase 5 năm liên tiếp ở top 2.

Vừa qua, data.ai đã công bố danh sách 52 NPH game hàng đầu trên toàn cầu của Level Up năm 2022 (Level Up Top Publisher Awards).

NetEase Games đã giành được vị trí thứ hai trong top 52 với thành tích xuất sắc trên thị trường trong năm qua. Điều đáng nói, đây là năm thứ 5 liên tiếp NetEase đứng thứ hai trong danh sách. Điều này khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế ổn định và lâu dài của hãng game xứ Trung.

Danh sách 52 NPH game toàn cầu hàng đầu hàng năm do data.ai lựa chọn. Dựa trên tổng doanh thu của các cửa hàng ứng dụng iOS và Android toàn cầu từ tháng 03 năm 2021 đến tháng 03 năm 2022. Có 52 ứng dụng hàng đầu theo doanh thu được xếp hạng, được công nhận và có tầm ảnh hưởng toàn cầu cao.

NetEase 5 năm liên tiếp ở top 2.

NetEase 5 năm liên tiếp ở top 2.

Trong những năm gần đây, NetEase Games tiếp tục triển khai trên thị trường game quốc tế, và dựa vào thế mạnh tự nghiên cứu và phương pháp hoạt động phong phú của mình. Hãng cũng đã tạo được danh tiếng tốt đồng thời mở rộng ảnh hưởng toàn cầu.

Ví dụ game Naraka Bladepoint của họ đã bán được hơn 6 triệu bản chỉ trong 3 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 08 năm 2021, lập kỷ lục mới về doanh thu của các trò chơi và giành được giải Bạch kim của Steam. Trò chơi phổ biến ở 160 quốc gia và khu vực trên thế giới, tạo ra một làn sóng văn hóa phương Đông giữa những người chơi trên toàn thế giới.

Vào năm 2021, NetEase Games liên tiếp tung ra hai tựa game di động có IP hàng đầu là Harry Potter: Magic Awakened và Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Mobile.

NetEase Games được đánh giá cao trong top 52 NPH game mobile

Hãng luôn có nhiều sản phẩm chất lượng.

Harry Potter: Magic Awakened nhiều lần nằm trong số những game có lượng tải lớn và doanh số cao nhất trên iOS ở Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2021. Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn Mobile được phát hành tại Mỹ vào tháng 09 năm 2021, ngoài ra còn ở châu Âu, châu Đại Dương và Đông Nam Á.

Vào năm 2022, NetEase Games sẽ có một số trò chơi mới sẵn sàng ra mắt. Diablo: Immortal được hợp tác phát triển với Blizzard Entertainment dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 06 năm 2022 và hiện có hơn 10 triệu người đăng ký trên tất cả các nền tảng. Harry Potter: Magic Awakened sẽ ra mắt ở nước ngoài trong năm nay…

NetEase Games luôn có chiến lược nghiên cứu và phát triển chất lượng cao và hoạt động lâu dài, đồng thời liên tục cho ra mắt những game chất lượng cao và được nhiều người yêu thích. Trong thời gian tới, hãng game tại Quảng Đông sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ toàn cầu hóa và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao hơn, được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi trên toàn thế giới.

game NetEase NetEase NetEase Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM