NetEase ra mắt studio mới, thúc đẩy làm game mobile

T-Minus Zero Entertainment được thành lập.
5/5 - (21 bình chọn)

Hãng sản xuất game T-Minus Zero Entertainment mới có sự quản lý của Rich Vogel – người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với một nhóm nhân sự làm game khác.

NetEase đã công bố ra mắt studio mới T-Minus Zero Entertainment, có trụ sở tại Texas, Mỹ. Giám đốc Rich Vogel, người trước đây đã thành lập một số studio như Sony Online Entertainment, Bioware Austin và Bethesda Game Studios Austin, sẽ chỉ đạo phát triển trò chơi nhiều người chơi dựa trên dịch vụ như Ultima Online, Star Wars…

T-Minus Zero Entertainment được thành lập.

T-Minus Zero Entertainment được thành lập.

T-Minus Zero Entertainment hiện đang thực hiện một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh vũ trụ khoa học viễn tưởng. Mặc dù studio sẽ có trụ sở tại Austin, Texas, nhưng hãng đang tích cực tìm kiếm các nhà phát triển quan tâm đến việc mở rộng phân phối game rộng lớn.

Vogel cho biết: “Sứ mệnh của studio chúng tôi là tạo ra những trò chơi nhập vai kết nối mọi người khắp nơi trên thế giới, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm của mình. Đội ngũ cố vấn NetEase Games sẽ liên tục mang đến những giá trị và công nghệ làm game để studio phát triển nhanh chóng”.

Nhóm T-Minus Zero Entertainment có sự hỗ trợ đắc lực của Giám đốc Mark Tucker, người có 22 năm kinh nghiệm thiết kế các tựa game như Fallout 76 (ở vị trí Giám đốc thiết kế), Doom và Crimson Alliance (vị trí Trưởng nhóm thiết kế); Giám đốc Nghệ thuật Jeff Dobson, người có 26 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến Star Wars The Old Republic, Dragon Age Inquisition; bên cạnh đó là Mass Effect Andromeda, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc, sản xuất Fallout 76, Doom và The Elder Scrolls Online.

Những thành viên cốt cán của studio.

Những thành viên cốt cán của studio.

T-Minus Zero Entertainment được xây dựng với một đội ngũ tài năng có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực game. Chuyên gia nhận định hãng sẽ mang đến nhiều tựa game có giá trị trong tương lai. Đó cũng là lời khẳng định của Simon Zhu, chủ tịch phụ trách đầu tư và đối tác toàn cầu của NetEase Games. “NetEase Games tin tưởng vào việc trao quyền những người sáng tạo có khả năng xây dựng các trò chơi hấp dẫn cho người chơi và phát triển theo thời gian. Chúng tôi rất nóng lòng được thấy những sản phẩm từ phía họ” – ông nói thêm.

T-Minus hiện thúc đẩy hợp tác với các nhà phát triển của Pháp Quantic Dream và Bad Brain Game Studios của Canada. Do đó, thời gian tới hãng sẽ nhận hỗ trợ nhiều hơn từ phía NetEase để đẩy mạnh hoạt động làm game trên các nền tảng.

T-Minus Zero Entertainment

Theo: Game4v

Facebook