Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 1.

Phiên bản live-action của anime đôi khi àm người xem ngã ngửa vì quá nhiều điều “sốc óc”, bao gồm cả tạo hình của nhân vật chính.

Live-action là thể loại phim “người đóng”, có diễn viên là người/động vật bằng da bằng thịt thực hiện tất cả các cảnh quay. Cụm từ này cũng xuất hiện trong một ngữ cảnh phim hoạt hình để chỉ những nhân vật không bị hoạt hình hóa.

Tuy nhiên bao giờ cũng như vậy, hầu hết các khán giả đều không đặt quá nhiều kỳ vọng vào các dự án live action chuyển thể. Bởi như các bạn biết đấy, để chuyển thể từ anime và manga thành live action là cả một vấn đề to lớn. Rất rất nhiều bộ live action đã bị khán giả ném đá vì “tạo hình”, “cốt truyện”,… xa rời nguyên tác, biến bộ phim chuyển thể trở thành thảm họa trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, đối với diễn viên được chọn mặt gửi vàng để thể hiện nhân vật mà các fan yêu thích thì lại khác, họ dành được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người hâm mộ. Ai cũng tò mò muốn xem khi “idol” của mình bước ra thế giới thực bằng xương bằng thịt thì sẽ như thế nào.

Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dung mạo của dàn nam chính trong anime khi bước lên live action thì biến hóa như thế nào nhé!

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 1.

Kudo Shinichi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 2.

Conan

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 3.

Edward Elric

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 4.

Alphonse Elric

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 5.

Arsène Lupin III

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 6.

Sakata Gintoki

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 7.

Shimura Shinpachi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 8.

Ito Shinji và Mitsuhashi Takashi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 9.

Kurosaki Ichigo

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 10.

Kaneki Ken

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 11.

Eren Yeager

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 12.

Izumi Shinichi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 13.

Himura Kenshin

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 14.

Saeba Ryo

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 15.

Soujiro & Mimasaka Akira

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 16.

Saotome Ranma

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 17.

Ito Kaiji

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 18.

Onizuka Eikichi

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 19.

Yagami Light

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 20.

L Lawliet

Ngắm tạo hình của dàn nam chính trong anime khi được đưa lên live-action, có những thảm họa khiến fan khóc thét - Ảnh 21.

Goku

Sau khi xem loạt ảnh trên, bạn có cảm nhận thế nào về dàn nam chính anime khi bước ra đời thật? Bạn hài lòng với phiên bản của nhân vật nào nhất? Hãy chia sẻ nhé!

Cre: Ashley Garrity/Maybe You Never Watched This Movie

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM